ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

SKY-HI จับมือ STAMP ส่งซิงเกิลใหม่ Don’t Worry Baby Be Happy

SKY-HI จับมือ STAMP ส่งซิงเกิลใหม่ Don’t Worry Baby Be Happy
SKY-HI (สกาย-ไฮ) แร็ปเปอร์ระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น จับมือกับ STAMP (แสตมป์) โปรดิวเซอร์/นักร้อง-นักเขียนเพลงชั้นนำของประเทศไทย ส่งซิงเกิลสุดคูล Don’t Worry Baby Be Happy ออกมาให้แฟนๆได้ฟังแล้ววันนี้


Don’t Worry Baby Be Happy เป็นซิงเกิลที่ผสมผสานเทคนิคการแร็ปอันมืออาชีพของสกาย-ไฮ และเสียงร้องอันนุ่มนวลแต่ยังทรงพลังของแสตมป์เอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยจุดประสงค์หลักของเพลงนี้ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ฟังเช่นในท่อน “There’s good thing and also bad thing in our life, we have to face them and bring them all to move on” ที่แปลว่า ในชีวิตเรามีทั้งสิ่งที่ดีและสิ่งไม่ดี เราทุกคนต้องยืนหยัดและต่อสู้กับมันด้วยทุกสิ่งที่อย่างที่เรามีเพื่อก้าวต่อไป นอกจากนี้ตัวเพลงยังมีกิมมิคเก๋ๆ โดยให้หนุ่ม SKI-HI ร้องท่อนภาษาไทย และ STAMP เองก็มีท่อนร้องภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย


สกาย-ไฮเริ่มเข้าวงการเมื่อปี 2005 ในฐานะสมาชิกวงชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง 
AAA แต่ในขณะนั้นเขาก็ยังคงมีผลงานเดี่ยวในชื่อ ทำให้ชื่อ SKY-HI ที่เป็นที่รู้จักกันตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงปัจจุบัน เขาเป็นเจ้าของโปรเจ็คสุดป็อปอย่าง FLOATIN'LAB และมีดีกรีเจ้าของรางวัลแร็ปเปอร์ยอดเยี่ยมจาก WOOFI'N AWARD 2012 และรางวัลวิดีโอฮิปฮ็อปยอดเยี่ยมจาก MTV VMAJ 2014 ขณะนี้เขามีผลงานอัลบั้มเต็มทั้งหมด 2 ชุดได้แก่ TRICKSTER ในปี 2014 และ Catarcsis ในปี 2016


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 

และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage