ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

มิติใหม่ของการเซอร์วิสแฟนเพลง “The Toys” ตอบข้อความแฟนคลับ “เดือนนี้ไม่มีงานค่ะ”

มิติใหม่ของการเซอร์วิสแฟนเพลง “The Toys” ตอบข้อความแฟนคลับ “เดือนนี้ไม่มีงานค่ะ”

       ขึ้นชื่อเรื่องความติสอยู่แล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง The Toys หรือ ธัญวา บุญสูงเนิน ที่เคยสร้างไวรัลสนั่นโลกออนไลน์ ด้วยการถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับอย่างไร ให้แฟนๆ เหมือนยืนถ่ายกับป้ายโปสเตอร์ ซึ่งช่วงนั้นก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันยกใหญ่

       ล่าสุด The Toys ก็ได้สร้างมิติใหม่ของแฟนเซอร์วิส ด้วยการตอบคำถามแฟนคลับผ่านแฟนเพจแบบสุดพีค หลังจากที่มีแฟนเพลงส่งข้อความเข้ามาถามถึงตารางงาน ที่ปกติแล้วจะมีการอัพเดทคิวงานประจำเดือนออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามว่า จะมีการแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนบ้าง และที่ใดสามารถเดินทางตามไปให้กำลังใจได้บ้าง

       แต่เดือนนี้กลับไม่มีการทำตารางงานเพื่อมาให้แฟนๆ ได้อัพเดทเช่นเดิม จนมีแฟนๆ เข้าไปสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ดูตารางงานเดือนนี้ได้ที่ไหนคะ” ก่อนที่ The Toys จะตอบกลับแฟนคลับรายดังกล่าวว่า “ดูไม่ได้ค่ะ ไม่มีงาน” ทำเอาแฟนเพลงสตั๊นไปเล็กน้อย พร้อมกับแคปภาพคำตอบดังกล่าวไปแชร์ผ่านทวิตเตอร์ จนถูกรีทวิตไปกว่า 70,000 ครั้ง และมีแฟนเพลงกดไลค์เกือบ 7,000 คน สร้างรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลได้ไม่น้อย

ภาพจาก : @iingkyy

       งานนี้แฟนๆ ที่อยากตามไปดูการแสดงสดของ The Toys ก็ไม่ต้องเสียใจไป สามารถติดตามฟังผลงานเพลงของ The Toys ได้บน YouTube หรือขอเข้ามาที่ EFM94 ได้ทุกช่วงดีเจ