ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ดีเจมดดำ” เตือนอย่าเชื่อ! คนอ้างเป็นทีมงาน หลอกขายบัตรคอนเสิร์ต-ฝากเข้าทำงานแกรมมี่

“ดีเจมดดำ” เตือนอย่าเชื่อ! คนอ้างเป็นทีมงาน หลอกขายบัตรคอนเสิร์ต-ฝากเข้าทำงานแกรมมี่

          ต้องรีบออกมาชี้แจงแบบด่วนจี๋ สำหรับ ดีเจมดดำ-คชาภา ตันเจริญ ที่ล่าสุดถูกบุคคลไม่หวังดี แอบอ้างเป็นทีมงาน และมีความสนิทสนมเป็นการส่วนตัวกับ ดีเจมดดำ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ เพื่อหลอกจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตต่างๆ ของทาง GMM GRAMMY และ Atime Showbiz ทั้งยังอ้างว่าสามารถฝากเข้าทำงานใน GRAMMY ได้

          โดย ดีเจมดดำ ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ว่า ไม่ได้รู้จักกับบุคคลดังกล่าว และไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด พร้อมทั้งยังฝากเตือนไปยังแฟนคลับ แฟนรายการว่าอย่าหลงเชื่อคำกล่าวอ้างดังกล่าว เพราะอาจจะโดนหลอกได้

          “ประกาศเตือนภัย!! มีผู้ไม่ประสงค์ดี แอบอ้างว่าเป็นทีมงานรายการแฉ หรือหัวหน้าพี่มดดำ เพื่อหลอกให้โอนเงินขายบัตรคอนเสิร์ตต่างๆ และแอบอ้างว่าสามารถพาเข้ามาฝากงานที่แกรมมี่ได้ ชื่อนายสุธิพงษ์ อบเชย (ไอซ์) บุคคลนี้ไม่ใช่ทีมงานรายการแฉแต่อย่างใด เตือนภัยสังคม ระวังมิจฉาชีพ”

          ขณะที่ทางผู้ผลิตรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ชี้แจงว่า ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ระบุไปข้างต้น และไม่ได้เป็นทีมงานผลิตรายการแต่อย่างใด

           “ทีมงานรายการแฉ ขอชี้แจงว่า ทีมงานของเราทุกคนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลนี้แต่อย่างใด และทีมงานรายการแฉของเรา มีหน้าที่อย่างเดียวคือการผลิตรายการทีวี ไม่ได้มีการแอบอ้าง หรือมีการให้โอนเงินเพื่อขายบัตรคอนเสิร์ตแน่นอน อย่าหลงเชื่อคำหลอกลวงที่ดูไม่น่าเชื่อถือ”

ภาพ : moddamkachapa