ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แฟนเพลง ‘Rihanna’ รอจนท้อ! ปิดเกาะทำเพลง 3 ปีผ่านไปยังไร้อัลบั้ม จนต้องทำป้ายประกาศตามหาตัว

แฟนเพลง ‘Rihanna’ รอจนท้อ! ปิดเกาะทำเพลง 3 ปีผ่านไปยังไร้อัลบั้ม จนต้องทำป้ายประกาศตามหาตัว

       ไม่รู้จะปล่อยให้แฟนเพลงรอไปอีกนานเท่าไหร่ สำหรับผลงานอัลบั้มใหม่ชุดที่ 9 ของศิลปินสาวชื่อดัง ริฮานน่า (Rihanna) ที่เคยออกมาให้คำมั่นสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า “ภายในปี 2019 จะได้ฟังเพลงใหม่อย่างแน่นอน” แต่สุดท้ายแฟนเพลงก็ต้องเคาท์ดาวน์แบบเหงาๆ เพราะจนวินาทีสุดท้ายของปี ก็ยังไร้วี่แววเพลงและอัลบั้มใหม่ของเธอ

ภาพ : badgalriri

       ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว สื่อดังอย่าง The Sun รายงานข่าวความคืบหน้าผลงานเพลงของ รีฮานน่า ว่า เธอหลีกหนีความวุ่นวาย ด้วยการไปเช่าเกาะส่วนตัวแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร เพื่อหวังจะทุ่มเทเวลาให้กับการทำเพลงใหม่ ซึ่งในรายละเอียดมีการระบุค่าเช่าเกาะดังกล่าวด้วยว่าตกวันละ £20,000 หรือราว 800,000 บาท จากนั้น ริฮานน่า ก็มีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ว่า มันกำลังจะเสร็จสมบูรณ์ และเธอเองก็เตรียมปล่อยออกมาเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลง แต่สุดท้ายกลับหักมุมด้วยการเปิดตัวลิปสติก และรองพื้นรุ่นใหม่ของแบรนด์ Fenty Beauty ออกมาขายแทน ทำเอาแฟนๆ งงกันทั้งโลก

ภาพ : badgalriri

       สำหรับกระแสแซวติดตลก ด้วยการเรียกร้องให้ ริฮานน่า หยุดขายของแล้วหันมาเต็มที่กับการเป็นศิลปิน ก็เป็นสิ่งที่แฟนๆ พูดถึงอย่างมากมาตลอด 3 ปี ถึงขั้นเกิดเป็น #ฉันเกิดในยุคที่รีฮานน่าเป็นนักร้อง และ #ริฮานน่าแม่ค้าชื่อดัง มากไปกว่านั้นกับคำถามที่แฟนเพลงเองก็ยังคงหาคำตอบไม่ได้ว่า ตอนนี้ ริฮานน่า เธอเป็นนักร้องหรือแม่ค้าเบอร์หนึ่งของวงการกันแน่ แถมยังมีอีกหนึ่งสีสันในหมู่แฟนเพลง เมื่อเพจ Rihanna Thailand ได้ทำป้ายประกาศตามหาตัวนักร้องสาว ให้รีบกลับมาทำเพลงตามคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับแฟนคลับ

ภาพ : THRihanna

       แต่ใช่ว่า ริฮานน่า จะปล่อยให้แฟนคลับรอคอยอย่างแห้งเหี่ยว เพราะในระหว่างที่กำลังผลิตอัลบั้มใหม่อยู่นั้น เธอเพิ่งจะมีการเปิดจำหน่าย “อัลบั้มรูปส่วนตัว” โดยเป็นการพาแฟนเพลงทั่วโลกเดินทางเข้าไปให้โลกส่วนตัวของเธอ ผ่านผลงานภาพถ่ายในมิติต่างๆ พร้อมสัมผัสมุมมอง และการใช้ชีวิตของเธอแบบใกล้ชิด ซึ่งภาพที่ถูกนำมาตีพิมพ์นี้ ล้วนแล้วแต่เป็นภาพที่หาชมได้ยาก และไม่เคยเปิดเผยที่ใดมากก่อน แน่นอนว่ามันถูกจำหน่ายจนหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่นาน สำหรับอัลบั้มใหม่ที่หลายคนรอคอยนั้น คาดว่ายังคงอยู่ในขั้นตอนการผลิต ส่วนกำหนดเวลาในการเปิดตัวจะเป็นเมื่อไหร่นั้น คงไม่มีสื่อใดที่ทราบข้อมูลแน่ชัด มีเพียงตัวเธอเท่านั้นที่จะให้คำตอบเรื่องนี้กับเราทุกคนได้ดีที่สุด