ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

‘แบงค์ ธิติ’ ยอมรับบอกเลิกแฟนสาวก่อนปีใหม่ เพราะความรู้สึกไม่เหมือนเดิม

‘แบงค์ ธิติ’ ยอมรับบอกเลิกแฟนสาวก่อนปีใหม่ เพราะความรู้สึกไม่เหมือนเดิม

       เคยมีข่าวลือเรื่องรักร้าวออกมาสักพักหนึ่งแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ กับหวานใจสาวนอกวงการอย่าง น้องบี โดยตอนนั้นเองฝ่ายชายก็ยังออกมายืนยันถึงสถานะกับแฟนสาวว่ายังรักกันดี (ให้สัมภาษณ์เมื่อ 20 พฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา)

ภาพ : bank_thiti

       กระทั้งล่าสุด แบงค์ ได้ตกเป็นข่าวเลิกรากับแฟนสาวอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ได้ยอมรับผ่านสื่อว่า ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับ น้องบี แล้ว แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าเพราะสาเหตุใด พร้อมทั้งประกาศตัวว่าเป็นหนุ่มโสดข้ามปีเลยทีเดียว

       โดย แบงค์ เล่าว่าได้ตัดสินใจเลิกรากันมาสักพักหนึ่งแล้ว จริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับปัญหาอะไร แต่พอเราลองได้คบกันสักระยะหนึ่งความรู้สึกเราเปลี่ยนไป ก็เลยขอลดสถานะลง ไม่รู้ว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจถูกหรือเปล่า เพราะเขาเองก็เป็นคนดีมากๆ แต่เขาก็ยอมรับในการตัดสินใจของเรา เขาเป็นคนที่เราคบแล้วทะเลาะกันน้อยมาก เขาก็พยายามที่จะปรับตัว เราก็เห็นใจเขานะ ยืนยันไม่เกี่ยวกับความดังขึ้นในวงการแต่อย่างใด

ภาพ : bank_thiti

       นอกจากนี้ชาวโซเชียลฯ ยังตั้งข้อสงสัยว่าทั้งคู่เลิกกัน เพราะอาจจะมีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว ซึ่งคนที่โดนโจมตีมากที่สุด คือเน็ตไอดอลคุณภาพหน้าหวานอย่าง พิมฐา ที่ได้ร่วมงานกับ แบงค์ ในรายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง ซีซั่น 2 จนแฟนคลับจับทั้งคู่จิ้นกันแบบฟินๆ แต่พอ แบงค์ ออกมาประกาศว่าเลิกรากับแฟนสาวแล้ว เน็ตไอดอลพิมฐา ก็ตกเป็นจำเลยต้องสงสัยในโลกโซเชียลฯ ทันที ประจวบเหมาะกับที่ตัวเธอเอง ก็เพิ่งจะเลิกรากับแฟนหนุ่มนามว่า บูม ไปหมาดๆ เหมือนกัน

ภาพ : pimtha

       แต่อีกหนึ่งข้อสังเกตคือ รูปของ น้องบี ที่เธอลงไอจีช่วงที่เธอไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงเทศกาลปีใหม่ กับแฮชแท็ก #หมาล่ากับมาหาเราเลือกเอาจะเอาอะไร ก็ไม่รู้ บี คิดประโยคติดแฮชแท็กแบบนี้ จะมีอะไรแอบแฝงหรือเปล่า หรือแค่ติดแฮชแท็กเล่นๆ ขำๆ เพื่อเก็บรูปไปเที่ยวเป็นที่ระลึกก็แค่นั้น