ส่งกำลังใจเชียร์ 3 ตัวแทนสาวไทย “แอน-ฟ้าใส-เกรซ” ลุ้นมงกุฎ 3 เวทีระดับโลก

ส่งกำลังใจเชียร์ 3 ตัวแทนสาวไทย “แอน-ฟ้าใส-เกรซ” ลุ้นมงกุฎ 3 เวทีระดับโลก

        อย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงนี้เป็นช่วงที่แฟนนางงามไทยจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะมีวาระแห่งชาติให้ได้ติดตามกัน สำหรับการประกวด Miss Universe 2019 ที่แอตแลนตา รัฐจอร์เจียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในคืนวันที่ 8 ธันวาคม หรือตรงกับช่วงเวลา 7 โมงเช้า วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย โดยตัวแทนสาวไทยในปีนี้ อย่าง ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เข้าประกวดที่หลายคนรวมทั้งแฟนนางงามทั่วโลกจับตามอง และยกให้เธอเป็นตัวเต็งในการคว้ามงกุฎ

       แต่ไม่ได้มีเพียงเวทีเดียวเท่านั้นที่ต้องส่งกำลังใจให้สาวไทย เพราะตอนนี้มีการประกวดที่ถูกจัดขึ้น และเป็นเวทีระดับนานาชาติที่มากถึง 3 เวที และในแต่ละเวทีบอกเลยว่าตัวแทนสาวไทยน่าลุ้นมากๆ

       เริ่มต้นด้วยเวทีอันทรางคุณค่าอย่างการประกวด Miss World 2019 โดยปีนี้จัดขึ้นที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งตัวแทนสาวไทยในปีนี้อย่าง เกรซ นรินทร ที่ถือว่าเป็นสาวสวย เก่ง และพกพาความพร้อมแบบเต็มร้อย เพื่อพิชิตมงกุฎ Miss World 2019 มาครองให้สำหรับ ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามเป็นกำลังใจให้เธอได้ ในการประกวดรอบตัดสิน ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคม ณ Excel Arena London และชมความเคลื่อนไหวของเธอได้ผ่านมา Miss World Thailand

       อีกหนึ่งเวทีที่เรียกได้ว่ามีลุ้นมากๆ สำหรับการประกวด Miss Supranational 2019 เวทีการประกวดสาวสวยลุคนางแบบที่ได้รับการยอมรับ และความนิยมมานานหลายสิบปี โดยปีนี้สาวสวยผู้สวมสายสะพายไทยแลนด์อย่าง แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว วัย 22 ปีลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก โดยก่อนหน้านี้เธอเคยเข้าร่วมประกวดในรายการ The Face Thailand ซีซั่นที่ 1 ซึ่งตอนนี้เธอกำลังเป็นตัวแทนสาวไทยร่วมการประกวด Miss Supranational 2019 ที่ประเทศโปร์แลนด์ ร่วมกับสาวๆ อีกว่า 77 ประเทศ และการประกวดในรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม นี้