วันสุดท้าย! สมัครวิ่งมินิมาราธอน “ก้าว” ร่วมกับ “ตูน บอดี้สแลม” รายได้ช่วย 7 โรงพยาบาลใต้

วันสุดท้าย! สมัครวิ่งมินิมาราธอน “ก้าว” ร่วมกับ “ตูน บอดี้สแลม” รายได้ช่วย 7 โรงพยาบาลใต้

            นักวิ่งทุกท่านโปรดทราบ ถึงเวลาของการ ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ เพื่อ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ กิจกรรมครั้งใหม่ของมูลนิธิก้าวคนละก้าว และเหล่าคนใจดี นำโดย ตูน บอดี้สแลม ซึ่งครั้งนี้มารวมใจกันที่ภาคใต้ ในกิจกรรมวิ่งผลัดบนระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร ในเวลา 4 วัน 24-27 ตุลาคม นี้

            มูลนิธิก้าวคนละก้าว และ EFM94 ขอเชิญคนไทยทุกท่านมาร่วมท้าทายตัวเอง ด้วยการวิ่งเพื่อเข้าเส้นชัยไปพร้อมๆ กันในระยะทาง 10.6 กิโลเมตรสุดท้าย และมาร่วมกันสร้างสถิติมินิมาราธอนที่มีนักวิ่งมากที่สุด ณ ลากูน่า จ.ภูเก็ต

            เพียงบริจาคเงิน 200 บาท เพื่อสมัครวิ่ง ที่ www.kaokonlakao.com โดยเปิดรับสมัครวิ่งมินิมาราธอน 10.6 กม. ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม ถึง 10 ตุลาคม 2562  และจะเปิดรับสมัครวิ่งแบบเวอร์ชวลรัน 10.6 กม. ในวันนี้ 11-25 ตุลาคม 2562 รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนำไปมอบให้แก่ 7 โรงพยาบาลชุมชนในภาคใต้

            สำหรับใครที่สนใจร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

            บริจาคผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-393894-4 บัญชีกระแสรายวัน / SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 ซึ่งทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน / SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค” และเลือก มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา รวมทั้งร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส / กล่องรับบริจาคที่ บิ๊กซี ทุกสาขา หรือจะร่วมบริจาคผ่านช่องทาง True money wallet ก็สามารถทำได้