“แก้ว BNK48” คัมแบ็ค! โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนคลับ หลังผ่านดราม่า “ชอบของแบรนด์เนมค่ะ”

“แก้ว BNK48” คัมแบ็ค! โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนคลับ หลังผ่านดราม่า “ชอบของแบรนด์เนมค่ะ”

            หายจากโซเชียลไปนาน 1 เดือนเต็ม สำหรับ แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ หรือ แก้ว BNK48 หลังถูกต้นสังกัดสั่งพักงาน และงดเล่นโซเชียลเป็นเวลา 1 เดือน เซ่นปมดราม่า #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ ซึ่งเป็นประเด็นร้อนและถูกวิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

            แต่ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจาก แก้ว ที่ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อเป็นการคัมแบ็ค และขอบคุณแฟนคลับสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้หลังเกิดข่าวดราม่า โดย แก้ว ระบุว่า...

            “สวัสดีค่ะ แฟนๆ ที่น่ารักทุกคน แก้วขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ สำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ หลังจากที่แก้วหายไป 1 เดือน ทุกคนก็คงคิดถึงกันมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ การส่งคุ้กกี้กันมาเยอะแยะมากมายขนาดนี้ ก็คงเป็นการแสดงความคิดถึง และกำลังใจที่ทุกคนยังมีให้แก้วเสมอ

            ขอบคุณนะคะ ขอบคุณที่ทำให้แก้วยังรู้ว่ามีทุกคนอยู่ตรงนี้ ขอบคุณที่ช่วยกันประคองกันขึ้นมาในวันที่แก้วล้ม และในวันที่ทุกคนล้มแก้วก็จะอยู่ตรงนี้เหมือนกันนะ เราสู้ไปด้วยกันนะ

            แก้วอยากเห็นทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขนะคะ และมันจะดีมาก ถ้าความสุขของทุกคน คือการเห็นหรือทำให้คนอื่นมีความสุขไปด้วย เพราะเราคือความสุขของกันและกันไงคะ รักนะคะ มากๆ เลย”

            งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้าไปต้อนรับเธอมากมาย พร้อมกับยืนยันว่าจะเป็นพลังสนับสนุนผลงานของเธอต่อไป ส่วนอดีตที่ผิดพลาดไปก็หวังเพียงว่า แก้ว น่าจะได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ซึ่งหลังจากนี้เธอเองก็พร้อมที่จะกลับมาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับวงแบบเต็มที่เหมือนเดิม แฟนๆ สามารถรอติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับเธอได้เลย