“Disney’s” คอนเฟิร์ม 21 พฤศจิกายน นี้ “Frozen 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์

“Disney’s” คอนเฟิร์ม 21 พฤศจิกายน นี้ “Frozen 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์

            อีกเพียงอึดใจเดียวเท่านั้น แฟนๆ ทั่วโลกก็จะได้ตื่นตาไปกับอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของดิสนีย์ อย่าง Frozen 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จ ด้วยรายได้ถล่มทลายจากทั่วโลกร่วมแล้วกว่า 1.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ พร้อมกับการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่สุดท้ายไม่ได้จำเป็นจะต้องปิดฉากด้วยการยืนคู่กับเจ้าชาย หรือการจุมพิตพิสูจน์รักแท้อีกต่อไป ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมาในภาคที่ 2 นี้ แฟนๆ น่าจะได้เห็นเรื่องราวที่ฉีกโลกเจ้าหญิงออกไปอีกขั้นหนึ่ง

ภาพ : movies.disney.co.th/frozen-2

            ก่อนหน้านี้ดิสนีย์เพิ่งจะมีการปล่อยตัวอย่างล่าสุด และกำหนดวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เป็นวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 (วันและเวลาประเทศไทย) โดยจากตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่นี้ เราพอจะทราบได้ว่า Frozen 2 จะเล่าเรื่องราวของการเดินทางเพื่อหาคำตอบของคำถามที่ว่า ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมากับพลังวิเศษ พร้อมกับภาระกิจปกป้องอาณาจักรเอเรนเดลล์ของเธอ ที่กำลังถูกคุกคามจากเวทมนต์บางอย่าง โดยมี อันนา น้องสาวที่กล้าหาญ พร้อมด้วย คริสสตอฟฟ์, โอลาฟ และ สเฟน ร่วมออกเดินทางไปกับเธอด้วย

ภาพ : movies.disney.co.th/frozen-2

            หนึ่งสิ่งที่โดนใจแฟนๆ อย่างมาก ก็คือทีมภาคชุดเก่าอย่าง ไอดินา เมนเซล, คริสเตียน เบล, จอช แกด และ โจนาธาน กรอฟฟ์ ก็กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งแบบครบทีม พร้อมเสริมทัพด้วยสองนักแสดงอย่าง สเตอร์ลิง เค. บราวน์ และ อีวาน ราเชล วูด ที่ให้เกียรติมาร่วมพากย์เสียงเป็นตัวละครใหม่ที่ยังไม่มีการเปิดเผย ส่วนผู้กำกับยังคงเป็นทีมเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง เจนนิเฟอร์ ลี และ คริส บัค และพิเศษสุดด้วยการได้ แอลลิสัน ชโรเดอร์ มาร่วมเสริมทีมเกร่ง เพื่อต่อยอดการผจญภัยของ เอลซ่า

ภาพ : movies.disney.co.th/frozen-2

            ความน่าสนใจที่สุดของภาค 2 นี้ สืบเนื่องมาจากตอนจบในภาคที่แล้ว เอลซ่า ได้ฉีกแนวของเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างสิ้นเชิง โดยการมีความสุขที่ได้เห็นราษฎร และครอบครัวของเธอเป็นสุข แม้จะไร้เงาเจ้าชายข้างกาย จนโลกออนไลน์ได้มีการแสดงความคิดเห็น และติด #GiveElsaAGirlfriend จนกลายเป็นการตั้งข้อสงสัยว่าเป็นไปได้หรือไม่ว่า ในภาคนี้อาจจะมีการเปิดตัวคนรักของ เอลซ่า ที่เป็นผู้หญิงเหมือนกันเธอ ข้อสังสัยมากมายจะถูกคลี่คลายพร้อมกัน 21 พฤศิจกายน 2562 นี้ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพ : movies.disney.co.th/frozen-2