“โยชิโมโต้ ไทยแลนด์” เปิดโปรเจคท์ “ASIA STAR Audition 2019”

“โยชิโมโต้ ไทยแลนด์” เปิดโปรเจคท์ “ASIA STAR Audition 2019”

         ประสบความสำเร็จในการปลุกปั้นเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป “SWEAT16!” (สเวทซิกซ์ทีน) จากเวที ASIA STAR Audition 2016   ให้เปล่งประกายฉายแสงในวงการบันเทิงได้อย่างงดงามแล้ว ล่าสุด โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์)” เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ก้าวสู่วงการบันเทิง โดยไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ  กับโปรเจ็คท์เฟ้นหาดาวดวงใหม่  “ASIA STAR Audition 2019” ที่พร้อมเติมเต็มชิ้นส่วนความฝันให้กับทุกคน เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ถึง 15 ตุลาคม

         ASIA STAR Audition 2019  ครั้งนี้ “วิม มโนพิโมกษ์” บอสใหญ่ของ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) ได้จับมือกับทีมผู้สร้างไอดอลไทยในตำนานอย่าง “บอย โกสิยพงษ์, สมเกียรติ อริยชัยพาณิชย์, นภ พรชำนิ, บอย ตรัย, ต๋อง เดอะบิกินส์” เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่ที่พร้อมเฉิดฉายในวงการบันเทิงไทย และไปต่อในระดับโลก ซึ่งเวทีนี้จะพาคุณก้าวเข้าเป็นส่วนหนึ่งใน Talent  ของ Yoshimoto Japan ที่มีทาเลนท์มากกว่า 6 พันชีวิต ทั้งไอดอล ดารา-นักแสดง นางแบบ-นายแบบ พิธีกร นักแสดงตลก นักกีฬา ฯลฯ จะได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ และมีโอกาสได้ก้าวไกลไปโชว์ถึงต่างประเทศ

         กติกาการสมัครเข้าร่วมโปรเจ็คท์ง่ายๆ เพียงคุณกล้าโชว์ศักยภาพในการ ร้อง เล่น เต้น หรือโชว์ในสิ่งที่คุณถนัดให้เต็มที่ พร้อมถ่ายคลิปวีดิโอ  และถ่ายรูป หน้าตรง (close up) ครึ่งตัว (Half) เต็มตัว (Full) โดยห้ามทำการตกแต่งด้วยแอพหรือโปรแกรมใดๆทั้งสิ้น

         แล้วกรอกใบสมัครส่งมาที่ 
http://bit.ly/AsiaStar2019 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ASA2@yoshimoto.co.th  เบอร์. 0-2203-0453 หรือทาง inbox facebook Page: Yoshimoto Entertainment Thailand


***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage