เปิดตัววง DAISY DAISY วงน้องใหม่ดนตรีกลิ่นอาย Asian Pop

เปิดตัววง DAISY DAISY วงน้องใหม่ดนตรีกลิ่นอาย Asian Pop
  
           “DAISY DAISY” (เดซี่เดซี่) อยู่ในสังกัดบริษัท เมอร์รี่ โก ซาวด์ จำกัด เป็นวงไอดอลที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสและสนุกสนาน มีเมมเบอร์ทั้งหมด 11 คน ในวัน Final Audition เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา 
ซึ่งแต่ละคนจะมีคาแรคเตอร์และเสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปเพิ่งจัดงาน DAISY DAISY THE DEBUT ไปในวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานมีโชว์สุดพิเศษ เปิดตัวชุดหลักซิงเกิ้ลแรก พร้อมทั้งเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลใหม่ เป็นเพลงรอง ชื่อว่า "Heal" และมีกิจกรรมถ่ายรูปโพลารอยด์ 2-Shot ครั้งแรก ภายในงานยังมีจำหน่ายสินค้า Official Goods มากมาย ไฮไลท์คือ Photoset เซ็ทแรก ซึ่งมีจำกัด 500 ชุด ขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว และมีกิจกรรม Group Hi-Touch ส่งท้าย เรียกได้ว่างานนี้สร้างความประทับใจ สนุกสนานกันเต็มอิ่มเลยทีเดียว อยากให้ทุกคนเข้ามาทำความรู้จักพวกเขาให้มากขึ้น รับรองว่าโลกของคุณจะสดชื่นขึ้นเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้แน่นอนค่
            Single แรกชื่อว่า “Daisy Daisy” ซึ่งมีชื่อเหมือนกับชื่อวงเลย เป็นเพลงที่มีความน่ารักสดใส สไตล์ DAISY DAISY ด้านดนตรีจะมีกลิ่นอาย Asian Pop เข้ามาผสมผสานด้วย สามารถรับชม Official Music Video และดาวน์โหลดเพลงทาง Joox, Spotify, Apple Music ได้แล้วค่ะ
 

Facebook : DAISY DAISY
Instagram : @daisydaisyidol
Twitter : @daisydaisyidol
Youtube Channel : DAISY DAISY OFFICIAL***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage