มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่ 5 แชร์ความเหงา เติมความสุขไปกับ In The Mood of PAUSE

มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่ 5 แชร์ความเหงา เติมความสุขไปกับ In The Mood of PAUSE
               พักความร็อก มาสาดความรักกันบ้างหลังจากที่เสริฟส้มตำรสแซ่บกันไปเมื่อคราวก่อนในงาน ME DNA#4 (มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่4)ในตีม “ส้มตำครกเล็ก”ที่รวมพลขาร็อกรุ่นเล็กและใหญ่กันมาแล้วครั้งนี้ ME DNA #5(มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่5) เอาใจสายซอฟต์กันบ้างในตีม KOPPER Presents In The Mood of PAUSE Feat. EARTH PATRAVEE (คอปเปอร์ พรีเซนต์ อิน เดอะ มูส ออฟ พอส ฟีเจอริ่ง เอิ้ต ภัทรวี)ทุกห้วงอารมณ์มักมีความลับซ่อนอยู่เสมอ”
               โดยอาศัยบรรยากาศปลายฝนต้นหนาววันแรกของเดือนกันยายน(1 กันยายน)ที่ผ่านมา ให้ผู้โชคดีกว่า200ท่านเต็มพื้นที่The Camp Vintage Flea Market มาร่วมแชร์ความสุข/ทุกข์/เศร้าไปด้วยกันกับพอสและสาวเสียงใส “เอิ้ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข”  ผ่านเสียงเพลงของพวกเขาที่อัดแน่นเกือบ2ชม.


               ศิลปินเจ้าของพะยี่ห้อเจ้าพ่อเพลงรักอบอุ่นอย่าง “พอส” ขนเพลงฮิตทั้งในอดีตและปัจจุบันโดยมี “เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ” ทำหน้าที่นักร้องอีกคนของวง เชื่อมกาลเวลาทั้ง2พาร์ตเข้าไว้ด้วยกันและมีพอสออริจินอล “นอ-นรเทพ มาแสง/เอ- พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ/ บอส-นิรุจ เดชบุญ”ยังคงใช้เสียงดนตรีของพวกเขาเป็นสื่อกลางแชร์ทุกห้วงอารมณ์กับแฟนเพลง
ก่อนเสริมความละมุนเข้าไปอีกกับแขกรับเชิญคนพิเศษ “เอิ้ต-ภัทรวี” ที่มาช่วยเพิ่มความอบอุ่นหัวใจด้วยเคมีที่เข้ากันพอสเป็นอย่างดี...

               “พอสเดินทางมาถึงทุกวันนี้ได้เพราะแฟนเพลงทุกคนยังให้โอกาสและต้อนรับพวกเรา โจ้ยังคงเป็นนักร้องของวง เขาไม่เคยลาออกไปไหนเพียงแค่เขามาไม่ได้ครับ แต่วันนี้...ปัจจุบันนี้พอสมีเฟ้นมาช่วยทำหน้าที่เป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองเชื่อมกาลเวลาและช่วยทำให้วงยังคงทำในสิ่งที่เป็นความสุขของพวกเราได้ นั่นก็คือการเล่นดนตรีทำเพลงให้แฟนๆฟัง...ขอบคุณนะครับที่เราได้มาเจอกันในวันนี้และขอบคุณที่ทำให้เพลงของพวกเรายังได้ทำหน้าที่ของมันต่อไป..” พอสกล่าวทิ้งท้าย ก่อนรูดม่านปิดฉากค่ำคืนประทับใจวันนี้สามารถติดตามข่าวสารของ
ME DNAครั้งต่อไปและความเคลื่อนไหวอัลบั้มใหม่ของพอสได้ทางfacebook fanpage : merecords และ pausepage
สามารถดาวน์โหลดเพลง หน้าที่ของความรัก”  ได้ที่ *492 222 266 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่

Facebook :  https://www.facebook.com/pausepage 
https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG :  @pausefanpage / @merecordslabel    
Twitter : Merecordslabel          
Youtube Channel : MERECORDS


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage