“บีม กวี” แฮปปี้ควง “ออย อฏิพรณ์” ถ่ายแฟชั่นเซ็ตก่อนคลอด เขินคนแซ็วนมชมพู

“บีม กวี” แฮปปี้ควง “ออย อฏิพรณ์” ถ่ายแฟชั่นเซ็ตก่อนคลอด เขินคนแซ็วนมชมพู

       เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้ไม่น้อย เมื่อว่าที่คุณพ่ออย่างศิลปินหนุ่มหล่อ บีม กวี ยอมสลัดผ้าอวดกล้ามแน่นๆ พร้อมควงภรรยาสาว ออย อฏิพรณ์ ถ่ายแฟชั่นก่อนคลอด โดย บีม เล่าว่าภรรยาเป็นเจ้าของไอเดียนี้ รวมทั้งส่วนตัวเองก็อยากถ่ายเก็บไว้ดูด้วย ยอมรับว่ามีเขินบ้าง โดยเฉพาะภาพที่เผยให้เห็นเนื้อหนังมังสา และนมชมพูจนแฟนคลับอดแซ็วไม่ได้ เรียกว่าแทนที่จะโฟกัสไปที่มูดแอนด์โทน และความสวยงามของภาพ กลับมีแฟนๆ แซ็วและโฟกัสที่นมแทนซะนี่

       “คือตัวออยเขาก็อยากจะเก็บทุกโมเมนต์ของการตั้งท้องครับ คือตอนที่เราถ่ายคืออายุครรภ์ยัง 7 เดือน แต่ตอนนี้ก็ 8 เดือนแล้ว เขาเองก็อยากให้ฟีลเหมือนคุณพ่อคุณแม่อุ้มท้องถ่าย เหมือนดาราคนอื่นๆ หรือแม้แต่คนธรรมดาเขาก็ถ่ายเหมือนกัน อยากได้ภาพสวยๆ หน่อย ซิลลูเอทหน่อย ก็เลยเลือกถ่ายในสตูดิโอแบบง่ายๆ ครับ ก็ได้ช่างภาพที่เคยถ่ายให้เราต้องพรีเวดดิ้งมาทำงานด้วยกันอีกครั้งครับ

       เขินไหมเขินนะครับ เพราะไม่ค่อยได้ถอดเสื้อถ่ายแบบบ่อยๆ ตัวออยเองเขาคงไม่ได้เขินอะไร เพราะเขาก็เห็นปกติอยู่แล้ว แต่โชคดีที่ช่วงนี้ผมเองก็หันมาดูแลสุขภาพของตัวเองเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนมีลูกด้วยครับ เพราะอยากอยู่กับเขานานๆ”

       พร้อมกันนี้ยังเผยด้วยว่า ตอนนี้ ออย อายุครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว เป็นห่วงอีกฝ่ายเพราะมีการเท้าบวม ส่งผลให้เดินและเคลื่อนไหวช้าลง แต่ไม่มีอะไรกังวลมาก เพราะคุณหมอได้ยืนยันแล้วว่าไม่ส่งผลกระทบต่อการคลอด ส่วนการวางแผนในช่วงใกล้คลอดแบบนี้ก็ตั้งใจว่าจะทำการผ่าคลอด ตามคำแนะนำของคุณหมอ เพื่อสุขภาพของทั้งลูกแฝดและคุณแม่ด้วย

ภาพโดย : https://www.instagram.com/beamkawee/