ไม่ผิดหวัง! ตารางงาน “ปาล์มมี่” เดือนกันยายนมาพร้อมข้อคิดเตือนใจ ระมัดระวังการเดินทาง

ไม่ผิดหวัง! ตารางงาน “ปาล์มมี่” เดือนกันยายนมาพร้อมข้อคิดเตือนใจ ระมัดระวังการเดินทาง

       วันเวลาผ่านไปในแต่ละเดือน นอกจากการเฝ้ารอวันที่เงินเดือนออกแล้ว ในฐานะติ่งของศิลปินไทยคนนึง ขอยอมรับตรงนี้เลยว่า การรอชมตารางงานประจำเดือนของศิลปินสาวสุดเซอร์อย่าง ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บันเทิงหัวใจไม่น้อย

       ย้อยกลับไปกับภาพปลาเค็มที่ถูกแขวนไว้, ภาพหนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์ยกล้อหน้า หรือแม้แต่ภาพกาละมังใส่ปลาหางนกยูง ล้วนแล้วแต่เคยเรียกรอยยิ้ม และถูกโซเชียลกดไลค์มาแล้วมากกว่า 100,000 ไลค์

       และล่าสุดกับความเซอร์ไพรส์เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ เพราะ ปาล์มมี่ ได้โชว์คิวงานประจำเดือนกันยายน ซึ่งแน่นอนว่ายังคงเอกลักษณ์ความสุดแปลกแหวกแนว กับธีมสตรีทเมืองไทย เป็นภาพความยุ่งเหยิงของสายไฟที่พันอยู่รอบเสาไฟฟ้า ริมสะพานลอยใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมแคปชั่นว่า “เดินทางปลอดภัยนะคะ” โดยมีแฟนๆ ฮือฮาเข้าไปกดไลค์ทะลุ 4 หมื่นไลค์ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง

       นอกจากนี้ยังมีคนถอดรหัสภาพดังกล่าวว่ามีใจความสุดลึกซึ้ง ไม่ได้เป็นเพียงภาพเสาไฟฟ้าที่มีสายไฟพันรุงรังเท่านั้น แต่สื่อความหมายได้ว่า “สุดสัปดาห์นี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลา เพราะเสานี้ยุ่ง” นอกจากนี้ยังมีหนึ่งศิลปินหนุ่มอย่าง บอย LOMOSONIC เข้าไปคอมเมนต์ว่า “สุทธิสาร โอนลี่” เพื่อสื่อว่าแยกที่เห็นในภาพอยู่ในย่านสุทธิสารนั่นเอง

       แฟนคลับคนไหนอยากตามไปกรี๊ดแบบติดขอบเวที ก็เดินทางไปร่วมชมโชว์และให้กำลังใจ ปาล์มมี่ ได้ ส่วนเดือนหน้าคอนเซ็ปของตารางงานจะพีคไปอีกแค่ไหน ก็รอติดตามได้ทางโซเชียลมีเดียของเธอที่ Instagram palmy.ig และ Facebook PALMY5/ นั่นเอง

ภาพโดย : https://www.instagram.com/palmy.ig/