“โน๊ต วิเศษ” ชี้แจงผ่าน Instagram หลังตกเป็นมือที่สาม “พีช-แพท” ลั่นไม่ชอบยุ่งกับรักไม่เคลียร์

“โน๊ต วิเศษ” ชี้แจงผ่าน Instagram หลังตกเป็นมือที่สาม “พีช-แพท” ลั่นไม่ชอบยุ่งกับรักไม่เคลียร์

            จากกรณีการยุติความสัมพันธ์ของ 2 นักแสดงอย่าง พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ที่ฝ่ายชายเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเมื่อค่ำวานนี้ (20 สิงหาคม 2562) เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักต่อตัว แพท รวมทั้ง โน๊ต วิเศษ หนุ่มนักธุรกิจที่โดนโยงเข้าไปมีเอี่ยวกับดราม่านี้ และมีหลายคนเข้าไปตำหนิพฤติกรรมที่คล้ายกับการเข้าไปเป็นมือที่สาม ทำรักของคนอื่นพังยับ

            ล่าสุด โน๊ต วิเศษ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่าน Instagram ส่วนตัว @notevises โดยมีการยืนยันว่าความสัมพันธ์ของตนและ แพท นั่นเพิ่งเริ่มรู้จักกันกันได้ไม่นาน และไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบที่ทุกคนเข้าใจ ตอนนี้อะไรหลายๆ อย่างไปไกลเกินความเป็นจริง และอยากจะให้รอฟัง แพท ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวต่างๆ ด้วยตัวเอง

            “วันนี้ผมต้องขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เคลียร์ประเด็นที่ผมรู้สึกไม่สบายใจมากๆเ พราะรู้สึกว่าน้องแพทกำลังตกเป็นเหยื่อของข่าวและคำพูดของคนครับผมกับน้องแพทพึ่งกันรู้จักกันไม่นานและไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันไปกันไกลมากจากความเป็นจริงปัญหาของเขาผมไม่สามารถเข้าไปยุ่งได้นะครับ

            ตอนนี้อยากให้ทุกคนรอฟังคำพูดน้องแพทด้วยว่าเขาทำอะไรคิดอะไรที่ผ่านมามีปัญหาอะไรในใจผมว่าน้องแพทเขาแมนและชัดเจนมากในการกระทำของเขาที่ผ่านมาเท่าที่รู้จักน้องยังไม่เคยเห็นน้องมีเจตนาพูดโกหกหรือรีบพูดอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบให้กับประชาชนฟังผมเชื่อว่าสิ่งที่เขาจะพูดเขาใช้เวลากับมันมานานแล้วที่ผ่านมาเขายังนิ่งและไม่ได้มีโอกาสพูดความในใจทั้งๆ ที่โดนตัดสินไปไกลเกินการกระทำของเขายังไงรอเขาและเป็นกำลังใจให้เขาด้วยครับ

            ฝากอีกเรื่องนิสัยผมก็ชัดเจนครับถ้าไม่เคลียร์ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ”

            ขณะที่โซเชียลต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมายหลายร้อยคอมเมนต์ และเชื่อว่าทุกคนคงอยากได้ฟังคำตอบจาก แพทริเซีย กู๊ด ด้วยเช่นกัน แต่รายละเอียดจะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ภาพโดย : https://www.instagram.com/notevises/