“พีช พชร” Unfollow-ไม่ร่วมอวยพรวันเกิด “แพทริเซีย กู๊ด” ตอกย้ำข่าวรักร้าว

“พีช พชร” Unfollow-ไม่ร่วมอวยพรวันเกิด “แพทริเซีย กู๊ด” ตอกย้ำข่าวรักร้าว

       ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับข่าวความสัมพันธ์ของคู่รักคนดังในวงการบันเทิง อย่าง แพทริเซีย กู๊ด และ พีช พชร หลังส่อแววรักล่มมาพักใหญ่ แถมยังมีข่าวซุบซิบออกมาอีกว่า สาเหตุของความรักที่พังลงครั้งนี้เพราะมีมือที่สามเข้ามาเทรกกลาง จนฝ่ายชายทนไม่ไหว ตัดใจยกเลิกแพลนในการเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ และปิดฉากภาพฝันงานวิวาห์ไปแบบเจ็บๆ

       แม้ว่า พีช จะออกมาให้สัมภาษณ์เพื่อสยบข่าวว่ารักยังแฮปปี้ แต่ดูเหมือนงานนี้แฟนๆ และบรรดาชาวเน็ตจะเชื่อยากหน่อย เพราะมีคนจับผิดว่าความสัมพันธ์นี้น่าจะมีปัญหาจริงๆ เพราะเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของ แพท แต่กลับไร้เงา พีช ร่วมอวยพรให้ มีเพียงเพื่อน ครอบครัว และน้องชายของ แพท เท่านั้นที่ร่วมกันจัดงานเซอร์ไพรส์ แถมยังมีการยืนยันว่า ตอนนี้ พีช ตัดสินใจอันฟอลโล่อินสตาแกรมของ แพท ไปซะแล้ว

       ขณะที่สำนักข่าววันบันเทิง ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ พีช พชร ถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นนี้ โดยระบุว่า “เรื่องเลิกกันไหม ผมขอตอบพรุ่งนี้นะครับ (ทำไมอันฟอลโล่) ก็ตามนั้นครับ (ถ้ายังไม่เลิกกันทำไมไม่ตอบว่าไม่) ฮ่าๆๆๆ (มีข่าวบอกว่ายอมรับว่าเลิกกันไม่ได้ เพราะมีสัญญาพรีเซ็นเตอร์ด้วยกัน) ไม่เกี่ยวเลยครับ ไม่ได้เซ็นสัญญากับที่ไหน ไม่มีพรีเซ็นเตอร์ ถ้ามีก็ดีสิครับ (เศร้าไหม) ผมปกตินะครับ ผมชินแล้ว”

       นอกจากนี้ทีมข่าววันบันเทิง ยังต่อสายตรงเพื่อถามความจริงจากฝั่งของ แพทริเซีย และได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณแม่ปิยนุช แม่ของ แพทริเซีย พร้อมให้คำตอบเรื่องนี้แบบสั้นๆ ว่า “แม่อยากให้ฟังจากปากของแพทเอง ให้เขาได้เป็นคนออกมาพูดด้วยตัวเอง เพราะตอนเปิดตัวเขาก็เปิดกันเอง แต่แม่ก็รับรู้ปัญหาของเขาทั้งคู่ เพราะคุยกับลูกตลอด ตอนนี้แพทยังไม่มีงานที่ออกสื่อ ไว้มีโอกาสได้ออกงานที่มีสื่อคงจะได้พูดที่เดียวค่ะ”

ที่มาจาก : https://www.facebook.com/onebunterng/