“วู้ดดี้” เผยภาพพร้อมเล่าโมเมนต์ถ่ายพรีเวดดิ้งกลางไทม์สแคว เพื่อสนับสนุน พ.ร.บ.คู่ชีวิต

“วู้ดดี้” เผยภาพพร้อมเล่าโมเมนต์ถ่ายพรีเวดดิ้งกลางไทม์สแคว เพื่อสนับสนุน พ.ร.บ.คู่ชีวิต

       เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่แฟนๆ ชื่นชอบ สำหรับพิธีกรมากความสามารถอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ โอ๊ต อัครพล หลังควงคู่เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายในบรรยากาศริมทะเล เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ท่ามกลางการแสดงความยินดี และถือว่าเป็นข่าวที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับสัมคมไทยไม่น้อย โดยทั้งคู่ออกมายอมรับว่า หากวันใดที่ประเทศไทยมี พ.ร.บ.คู่ชีวิต ก็อยากจะแต่งงานกันอีกรอบอย่างถูกต้องตามกฏหมาย

       และล่าสุด วู้ดดี้ ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน เป็นโมเมนต์จูบแฟนกลาง Time Square ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมข้อความว่า

       “ถ่าย Pre-wedding และนี่คือเซตภาพ Pre-Wedding ของวู้ดดี้และโอ๊ตที่มีค่ากับเราทั้งคู่มาก กว่าจะได้มาต้องอาศัยทั้งความกล้าและความเขินกลาง Times Square แต่ก็แลกมาซึ่งภาพที่ทรงพลังและสื่อถึงความเท่าเทียมที่เราอยากให้เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ เพราะเราหวังว่าจะได้ใช้ภาพเซตนี้ในวันที่ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ผ่าน และเราจะได้แต่งงานกันอีกครั้งอย่างถูกกฎหมาย”

       นอกจากนี้ วู้ดดี้ และ โอ๊ต ยังได้เผยคลิปเบื้องหลังการถ่ายพรีเวดดิ้งให้ได้ชมกันด้วย แน่นอนว่าประเด็นนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสังคม ว่าถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่ไทยจะเป็นอีกประเทศที่ประกาศใช้ พ.ร.บ.คู่ชีวิต เช่นเดียวกับประเทศไต้หวัน เพื่อตอกย้ำภาพของการเป็นประเทศที่เปิดกว้างเรื่องเพศ และการเป็นประเทศที่ให้สิทธิ ความเท่าเทียมของกลุ่ม LGBT มากติดอันดับต้นๆ ของโลกด้วย