ช็อกแฟนเพลง! สมาชิกวง KLEAR ลบรูปเกลี้ยง พร้อมข้อความ “see you in the other side”

ช็อกแฟนเพลง! สมาชิกวง KLEAR ลบรูปเกลี้ยง พร้อมข้อความ “see you in the other side”

       ทำเอาแฟนๆ วง KLEAR ตกอกตกใจว่าเกิดดราม่าอะไรขึ้นกับวงและสมาชิกวงหรือเปล่า เพราะว่ารูปในอินสตาแกรมของวง รวมถึงอินสตาแกรมของสมาชิกในวงทุกคนถูกลบออกทั้งหมดรวมแล้วมากกว่า 20,000 รูป

       โดยสมาชิกของวง ได้แก่ แพท, ณัฐ, คี, นัฐ และ พ้อยท์ ได้ลบรูปของตัวออกทั้งหมด จนแฟนคลับหลายคนตกใจ รวมทั้งประเด็นดังกล่าวยังเป็นที่สนใจของโซเชียล บางรายบอกว่าอาจจะเกิดปัญหาขึ้นกับพวกเขาหรือเปล่า เพราะนอกจากรูปที่หายไปทั้งหมดแล้ว ในหน้าแรกของอินสตาแกรมของทุกคน ยังมีข้อความภาษาอังกฤษสั้นๆ ว่า “see you in the other side” เหมือนกำลังจะสื่อสารอะไรกับแฟนเพลงเป็นนัยหรือเปล่า

       ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวก็สืบทราบมาถึงสาเหตุที่วงเคลียร์ และสมาชิกของวงลบรูปทั้งหมด เป็นเพราะว่ากำลังจะมีโปรเจกต์ใหญ่ ส่วนการลบภาพออกทั้งหมด เพราะอยากจะสื่อถึงเนื้อหาของภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกของวงที่ใช้ชื่อว่า “อีกฝั่ง” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ครรชิต สพโชคชัย ซึ่งเป็นผู้กำกับโฆษณาชื่อดังจาก บ. หับโห้หิ้นบางกอก และใช้เวลาในการสร้างถึง 1 ปีเต็ม ไม่ได้เป็นการประกาศข่าวแยกทาง หรือยุบวงอย่างที่หลายคนเข้าใจแต่อย่างใด

       สำหรับแฟนๆ วงเคลียร์ ก็สามารถรับชมภาพยนตร์และ exhibition “อีกฝั่ง” ที่พร้อมจะบอกเล่าเรื่องราว และการเดินทางของวงเคลียร์ได้ฟรี ที่ลิโด้ คอนเนค ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคา นี้ รอบ 15.00 น. และ 17.00 น.