“เอเอ” เคลื่อนไหวผ่านโซเชียล พร้อมโพสต์ขอโทษทำคลิปป่วนแอร์โฮสเตส-วอนอย่าลามด่า “ฟาง”

“เอเอ” เคลื่อนไหวผ่านโซเชียล พร้อมโพสต์ขอโทษทำคลิปป่วนแอร์โฮสเตส-วอนอย่าลามด่า “ฟาง”

       หลังจากที่ทำไปด้วยคึกคะนองจนกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนในโลกโซเชียล ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และเป็นคอนเทนต์ที่ไม่มีความสร้างสรรค์ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน สำหรับหนุ่ม เอเอ พีรวัชร์ และแฟนสาว ฟาง พิชญา

       ทั้งคู่นั้นได้ไปอัดคลิปแกล้งเป็นผู้โดยสารเรื่องมาก เพื่อทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส แล้วนำมาลงในช่องยูทูบของเจ้าตัวที่ชื่อว่า โฮกฮากทีวี ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของทั้งคู่อยู่ไม่น้อย และเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาในที่สุด แม้ว่าก่อนหน้านี้ เอเอ จะมีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว บอกว่าเรื่องทั้งหมดให้โทษตัวเองคนเดียว ไม่อยากให้ไปโทษแฟนสาว เพราะ ฟาง ไม่เกี่ยว แต่งานนี้ก็กลับกลายเป็นว่าดราม่าขนาดย่อมจะหวนมาอีกระลอกหนึ่ง เพราะคลิปดังกล่าว ฟาง นั้นเป็นคนตั้งกล้องถ่ายเองกลับมือ ชาวเน็ตจึงเห็นพ้องต้องกันว่า เป็นการร่วมมือกันทั้งสองฝ่าย จะไม่เกี่ยวก็คงจะไม่ใช่

       ล่าสุด เอเอ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุไว้ว่า…

       “ผมเสียใจมากๆ ที่ข่าวนี้เกิดขึ้น ผมยืนยันว่ามีเจตนาที่ดี ถ้าใครติดตามผมจะรู้ว่ารายการของเราจริงๆ มันเป็นบวกนะคับ เราเป็นรายการรีวิว แล้วก็มีแกล้งกันจริงแต่ตอนจบมันคือความอบอุ่น ทุกครั้งเราแกล้งกันบนพื้นฐานของความรัก เช่น การบินไทย ผมรักการบินไทย ผมเลยอยากทำให้คนเห็นว่าทำไมผมถึงรักการบินไทย เพราะการบริการที่ดีและเยี่ยมมาก

       เราคงไม่บ้าพอที่จะออกมาฆ่าตัวตาย แต่ตอนนี้ตายสนิทเพราะ ต้องชมน้องตัดต่อที่ตัดเก่งสมจริงมากๆ จนกินไป ผมจะปรับปรุงและแก้ไข ทุกวันนี้เสียใจมากๆ ครับ ชีวิตอยู่ยากมากๆ ครับ เสียใจจริงๆ แต่ผมยอมรับผมอยู่ได้ทุกวันนี้เพราะพวกมึง FC ที่รักทุกๆ คน ทุกคนสำคัญกับผมมาก ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีให้ ขอบคุณครับ

       ผมจะขอขอบคุณและจะปรับปรุงจากประสบการณ์ตรงนี้ ผมผิดและผมจะเรียนรู้จากประสบการณ์นี้คับขอบคุณ FC ทุกคนมากครับ”

       ท่ามกลางกระแสแอนตี้ ก็ยังหลงเหลือคนที่รักและคอยให้กำลัง ซึ่งงานนี้ เอเอ ก็ได้รับกำลังใจจากบรรดาแฟนรายการ แต่ก็ยังไม่วายโดนตำหนิเพราะในแคปชั่นมีการใช้สรรพนามเรียกแฟนรายการว่า “มึง” งานนี้ก็เรียกว่างานเข้าแบบรัวๆ เลยทีเดียว