“ไอด้า” ยืนยันโอกาสรีเทิร์น “แอมมี่” เป็นศูนย์ ย้ำชัดยังคุยกันในฐานะพ่อและแม่เพื่อลูก

“ไอด้า” ยืนยันโอกาสรีเทิร์น “แอมมี่” เป็นศูนย์ ย้ำชัดยังคุยกันในฐานะพ่อและแม่เพื่อลูก

 

                มีข่าวรีเทิร์นกันออกมาเป็นระยะๆ สำหรับอดีตคนรู้ใจอย่าง ไอด้า ไอรดา กับ แอมมี่ ชัยอมร (แอมมี่ The Bottom Blues) โดยเฉพาะหลังจากช่วงที่ฝ่ายชายมีข่าวเลิกรากับแฟนสาวบิวตี้บล็อกเกอร์ ท่ามกลางประเด็นข่าวว่า สาเหตุที่รักนี้ต้องจบ เป็นเพราะ แอมมี่ เลือกที่จะกลับไปอยู่กับครอบครัวของตัวเอง จนหลายคนมั่นใจแล้วว่าข่าวรีเทิร์นนั้นเป็นเรื่องจริง

                ล่าสุด ไอด้า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวดังกล่าวแล้วว่า เธอเองก็ตกใจไม่น้อย เพราะทีคนส่งข่าวมาให้อ่านเยอะ และก็ยังงงๆ ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร พร้อมยืนยันว่าตอนนี้สถานะกับ แอมมี่ ก็ยังคุยกันเป็นเพื่อน และหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกสาว น้องลัลลาเบล แต่ไม่มีทางกลับไปรีเทิร์นแน่นอน

                “คือตัวหนูเองก็ยังงงอยู่เลย ตื่นเช้ามาข้อความเข้ามาเต็มไปหมด แล้วเพื่อนก็ส่งมาเพื่อถามเราว่ามันเป็นข่าวแบบนั้นได้ยังไง คือตัวหนูยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่ะว่าไม่มี ล้านเปอร์เซ็นต์เลยก็ได้ค่ะ สถานะกับแอมมี่ตอนนี้ก็เหมือนเราเป็นเพื่อนกัน เราต้องช่วยกันเลี้ยงลูกค่ะ เอาจริงๆ เราไม่ได้ติดต่อกันเยอะเลยนะคะ เพราะส่วนใหญ่ที่เราคุยกันก็มีแค่เรื่องลูกค่ะ ไม่มีการรีเทิร์นแน่นอน

                ไม่น่าจะมีนะคะ เหมือนไม่ได้ค่อยได้ไปไหนมาไหนด้วยกันนานมาก นานหลายปีแล้วค่ะ เพราะเอาจริงๆ หนูค่อนข้างเกรงใจฝ่ายเขามากกว่านะคะ เพราะว่าอย่างที่รู้คือเขาก็จะมีคนของเขา เดี๋ยวเราจะกลายเป็นว่ามีปัญหากับใคร แต่เราคงไม่ได้ถึงขั้นต้องเช็คขนาดนั้น อย่างที่บอกเราไม่อยากมีปัญหากับใครแล้ว ชีวิตยุ่งเหยิงมาพอแล้ว

                (จากที่ฝ่ายหญิงโพสต์ก็ทำให้เราเข้าใจว่ากลับมาคืนดีกัน?) ไม่นะคะ หนูคิดว่าเขาน่าจะมีการคุยกันเข้าใจแล้ว ส่วนเรื่องที่โพสต์เขาโพสต์คิดว่าน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดมากกว่า แต่ไม่ทราบจริงๆ ว่าเข้าใจผิดจากสาเหตุอะไร แต่ถ้าเป็นรูปที่เขาลงว่ามาบ้านเรา อันนั้นเป็นรูปเก่าที่นานมากแล้ว เป็นการเอาของมาให้ และมีเพื่อนหนูพามาค่ะ ไม่ได้มาคนเดียว”

                นอกจากนี้ ไอด้า ยังบอกว่าอีกว่าโอกาสในการกลับไปรีเทิร์น หรือกลับมาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว สำหรับเธอคือศูนย์ เพราะอย่างได้บอกไปว่า ตอนนี้ทุกฝ่ายต่างก็โฟกัสไปที่ลูกสาว และหน้าที่พ่อและแม่ ที่ต้องคอยมอบความรัก ความอบอุ่นให้ลูก ส่วนข่าวที่เกิดขึ้นเธอบอกว่าคนอื่นจะเข้าใจผิดยังไงก็ไม่เป็นไร เพราะเพื่อนๆ รวมทั้งคนใกล้ตัวเธอทราบดีว่าไม่ได้เป็นไปตามข่าวลือที่ออกไปอย่างแน่นอน

ภาพโดย : https://www.instagram.com/idasiriwut/https://www.instagram.com/ammybottomblues/