“โจอี้ บอย” แจงภาพสาวสวยเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ ยืนยันสถานะยังโสดสนิท

“โจอี้ บอย” แจงภาพสาวสวยเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ ยืนยันสถานะยังโสดสนิท

       กลับมาใช้สถานะโสดได้ไม่เท่าไหร่ ก็มีแววว่าจะมีสาวใจสาวคนใหม่มาดูแลหัวใจซะแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่ม โจ้-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต หรือ โจอี้ บอย เพราะเมื่อสัปดาห์ก่อนเล่นเอาแฟนๆ และเพื่อนศิลปินกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่สาวสวยบนอินสตาแกรมส่วนตัว @joeybangkokboy พร้อมข้อความ “แมวเค้าน่ารักปะ” จนโดนแซ็วว่าเป็นการเปิดตัวรักครั้งใหม่หรือเปล่า

       กระทั้งล่าสุด โจอี้ บอย ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อถึงภาพมุ้งมิ้งดังกล่าวว่า ไม่ได้เป็นการเปิดตัวแฟน และสาวในภาพก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ชื่อเพลง “แมวไม่อยู่” ก็เท่านั้น

       “หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนใหม่ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ครับ เขาเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ผม ภาพนั้นเป็นภาพที่เราถ่าย เพื่อนำไปใช้เป็นพรอบกรอบรูปในบ้าน ก็จะเป็นฟิลแฟนกัน พอปล่อยภาพนั้นไปคนก็เข้าใจว่านี่เป็นแฟนใหม่ผม ไม่ใช่นะครับ เป็นน้องนางเอกมิวสิกวิดีโอ ซึ่งน้องเขาก็น่าจะเดือดร้อนมากกว่าผม ซึ่งก็ต้องขอโทษน้อง ณ ที่นี้ด้วยครับ

       ตอนนี้ความโสดเหรอครับ ก็โอเคนะ จริงๆ ผมก็ไม่ได้ลำดับความรักว่าจะต้องมาอยู่ในลำดับต้นๆ แล้ว เพราะเราก็ทำงานของเรา มีเพื่อนมีอะไร ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความโสดเท่าไหร่ ไม่ได้เหงาแล้วด้วย เริ่มชินมากกว่า และถ้ามองรักครั้งใหม่ก็คือเป็นภรรยาเลย เพราะคงไม่ได้มานั่งเป็นแฟนกันแล้วครับ ผมเองก็ไม่ได้ปิดโอกาสให้ตัวเองนะครับ อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลย อยากแต่งงานก็แต่ง ตอนนี้พร้อมทุกอย่างแล้ว ถ้าวันนั้นมาถึงก็ดีครับ”

       นอกจากนี้ โจ้ ยังบอกอีกด้วยว่า ในช่วงโสดก็มีสาวๆ เข้ามาคุยบ้าง แต่ก็ยังไม่ได้มีใครตรงสเป๊ก สุดท้ายก็จบด้วยเป็นเพื่อน พี่ น้อง กันไป ไม่ซีเรียสอะไรหากคนจะยังติดภาพหนุ่มเจ้าชู้ เพราะตัวเองก็แก้ไขภาพลักษณ์อะไรไม่ได้แล้ว รอแค่คนที่จะเปิดใจ และเข้าใจกันได้เท่านั้น