“เต้ย จรินทร์พร” ยันสถานะ “อาเล็ก” ยังแฮปปี้ ห่างเพราะการทำงาน ดีใจ “มิว” เตรียมสละโสด

“เต้ย จรินทร์พร” ยันสถานะ “อาเล็ก” ยังแฮปปี้ ห่างเพราะการทำงาน ดีใจ “มิว” เตรียมสละโสด

       ถูกสงสัยว่าเป็นคู่ดารารักร้าวอีกหนึ่งคู่แล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ 2 นักแสดงชื่อดังอย่าง เต้ย จรินทร์พร และ อาเล็ก ธีรเดช เพราะสายสืบโซเชียลหลายคนสงสัยว่า เพราะอะไรคู่นี้ถึงไร้โมเม้นต์หวานๆ ไร้ภาพคู่บนโซเชียลนานกว่า 2 เดือน เอ๊ะ! หรือว่ามีเหตุให้ความรักของทั้งคู่ต้องสะดุดหรือเปล่า

       โดยล่าสุด เต้ย จรินทร์พร กลับจากภาระกิจการทำงานในต่างประเทศปุ๊ป ก็ขอเคลียร์ข่าวครบทุกประเด็นเลยปั๊ป ซึ่งเธอยอมรับว่าพักนี้ห่างๆ กับแฟนหนุ่มหน้าตี๋จริงๆ แต่เป็นเพราะเรื่องงานเท่านั้นนะ ไม่ได้มีสาเหตุอื่น แน่นอนว่าคู่ของเธอก็เป็นอีกคู่ที่คนจับตามองเยอะ และ อาเล็ก เองก็เข้าใจ เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีงานที่ต้องรับผิดชอบด้วยกันทั้งนั้น ส่วนเวลาที่ห่างหายกันไปเธอก็ตั้งใจว่าจะจัดทริปชดเชยให้กันสักหน่อย

       ส่วนข่าวดีของเพื่อนซี้อย่าง มิว นิษฐา ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงเดือนมกราคม ปีหน้านี้ เต้ย บอกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องเซอร์ไพรส์เหมือนกัน เพราะทันทีที่ทราบข่าวก็ดีใจบวกกับตกใจ เวลาเห็นใครมีความสุขก็ยินดีด้วยอยู่แล้ว ส่วนกระแสเชียร์จากแฟนคลับว่าอยากให้เธอเป็นคู่ต่อไป ยืนยันว่ายังไม่รีบร้อนขนาดนั้น ส่วนเพื่อนๆ คนอื่นๆ ก็เตรียมเคลียร์คิวเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับ มิว ก่อน

ภาพโดย : https://www.instagram.com/toeyjarinporn/