“ยิปโซ อริย์กันตา” โสด 7 ปีไม่รีบมีแฟน เพราะความสุขหาได้จากสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่รอ

“ยิปโซ อริย์กันตา” โสด 7 ปีไม่รีบมีแฟน เพราะความสุขหาได้จากสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่รอ

       หากจะพูดถึงสาวโสด 2019 ที่แฟนคลับลุ้นอยากให้มีรักที่สมหวังสักที ก็คงมีชื่อของนักแสดงสาวอย่าง ยิปโซ อริย์กันตา อยู่เป็นอันดับต้นๆ ในลิสอย่างแน่นอน เพราะนอกจากผลงานละครคุณภาพที่มีออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อเนื่อง และภาพความอาร์ต ความแนว ที่หลายคนชื่นชอบแล้ว เธอยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีข่าวรักกุ๊กกิ๊กไม่บ่อยนัก แถมตอนนี้ก็ยังใช้สเตตัสสาวโสดมานานถึง 7 ปีแล้วด้วย

       โดย ยิปโซ เล่าว่า สำหรับเธอความโสดไม่ได้เป็นตัววัดความสุขในใจแต่อย่างใด เพราะแม้ว่าเธอจะยังไม่เจอกับคนพิเศษ แต่เธอหาความสุขได้จากการทำงาน และกิจกรรมน่ารักๆ กับคนในครอบครัว และเธอเองมองว่าความสัมพันธ์แบบนี้ไม่ควรเร่งรีบ ควรปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเวลาและจังหวะของคนสองคนที่จะได้มาเจอกันมากกว่า

       “ตอนนี้เรื่องหัวใจไม่มีอะไรจะเล่าเลยค่ะ ไม่มีแฟน แล้วก็คำตอบหนูยังเหมือนเดิมค่ะ คือเราไม่ได้จีบใครอยู่ ไม่มีแฟน ซึ่งก็พอเหมาะกับจังหวะชีวิตแล้วนะ เพราะการทำงานก็มีความสุข ด้วยความที่บรรยากาศการทำงานมันไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเหงา บวกกับการอยู่กับครอบครัว ทุกอย่างก็เลยดูสบายๆ ถามว่ามีคนเข้ามาหาเขาบ้างไหมก็มีลองคุยค่ะ แต่ว่าพอเรากลับมาถ่ายละคร หลายๆ อย่างมันไม่ได้ เรื่องไลฟ์สไตล์ด้วย ก็เลยจีบไม่ติดค่ะ

       หนูมองว่าความรักเป็นเรื่องดีเสมอนะ คือคนเห็นว่าไม่มีแฟน ซึ่งความจริงหนูไม่มีแฟนมานานมากแล้วคะ แต่สำหรับหนูหนูไม่เคยมองว่ามันเป็นเรื่องไม่สำคัญ หนูมองว่าการมีความรัก การมีคู่ที่ดีเป็นเรื่องที่ดีเสมอ และวันที่เราจะเจอใครสักคนที่ชอบกัน เหมือนจิ๊กซอว์ลงล็อคเป๊ะก็คงเป็นเรื่องที่ดี แต่วันที่ยังไม่มีก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร เรื่องแบบนี้ควรเป็นเรื่องที่จะต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ หนูเชื่อว่าคนเราถ้าชอบกันมันไม่มีอะไรยุ่งยากหรอกค่ะ”

       นอกจากนี้เธอยังเล่าอีกด้วยว่า ละครแต่ละเรื่องที่เธอรับเล่น จะมีบางซีนที่ทำให้เธอรู้สึกอินกับความรัก นั่นแปลว่าเธอเองก็ยังมีด้านที่เชื่อในความรักอยู่ เพียงแต่ว่ารอให้ถึงเวลาของมันเท่านั้นเอง เรื่องแบบนี้ไม่ขอรีบแต่ขอใช้เวลาไปเรื่อยๆ ดีกว่า

ภาพโดย : https://www.instagram.com/gyp.so/