ต้นสังกัดคอนเฟิร์มข่าว “Kang Daniel” และ “Jihyo” กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง

ต้นสังกัดคอนเฟิร์มข่าว “Kang Daniel” และ “Jihyo” กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง

       เป็นข่าวที่เขย่าวงการบันเทิงเกาหลีในเช้าวันนี้ เมื่อสำนักข่าว Dispatch มีการนำเสนอข่าวการออกเดทกันของ 2 ไอดอลชื่อดัง Kang Daniel (คัง แดเนียล) และ Jihyo (จีฮโย) หัวหน้าวง TWICE ปล่อยภาพที่อ้างว่าเป็นหลักฐานการนัดพบกันของทั้งคู่

       ในเนื้อหามีการเปิดเผยข้อมูลว่า ทั้ง คัง แดเนียล และ จีฮโย เริ่มสานสัมพันธ์กันมาเมื่อช่วงต้นปี 2019 และทั้งคู่มักใช้บ้านพักของฝ่ายชายที่ตั้งอยู่ในย่านฮันนัมดงของกรุงโซลเป็นสถานที่นัดพบกัน แม้ว่าในช่วงนั้น คัง แดเนียล จะต้องทุ่มเทเวลาการทำงานให้กับการเตรียมพร้อมก่อนออกอัลบั้มเดี่ยว และ จีฮโย เองก็ยังคงมุ่งมั่นกับการทำคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ แต่ทั้งคู่ก็ยังจัดสรรเวลาเพื่อพบกันอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

       ประเด็นดังกล่าวได้รับความสนใจอยากมากจากแฟนเพลงของทั้ง 2 ศิลปิน โดยล่าสุดมีการเปิดเผยว่าชื่อของ คัง แดเนียล และ จีฮโย รวมทั้งข่าวการออกเดทครั้งนี้ เป็นสิ่งที่ถูกค้นหามากที่สุดในโลกโซเชียลของเกาหลีใต้

       ล่าสุดค่าย JYP Entertainment ต้นสังกัดของ จีฮโย และ Konnect Entertainment ต้นสังกัดของ คัง แดเนียล ต่างก็ออกมาคอนเฟิร์มข่าวการออกเดทดังกล่าวว่า "ทั้งคู่คบหาดูใจกันอยู่จริง พวกเขามีความรู้สึกที่ดีต่อกัน"