แฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” ผุดโปรเจกต์ทำบุญสร้างหอพักผู้ป่วย-อุปกรณ์การแพทย์ รพ.มทส.

แฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” ผุดโปรเจกต์ทำบุญสร้างหอพักผู้ป่วย-อุปกรณ์การแพทย์ รพ.มทส.

       หากจะมีการจัดอันดับกลุ่มแฟนคลับของศิลปินที่เหนียวแน่นที่สุด ก็คงมีชื่อของเหล่า นุชา-นุชเชส แฟนคลับของ เป๊ก ผลิคโชค ติดอยู่ในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากความรักและพลังสนับสนุนที่มีต่อตัวศิลปินแล้ว เหล่านุชา-นุชเชส เอง ต่างก็เคยสร้างปรากฏการณ์ต่างๆ จนสังคมออนไลน์ออกมาชื่นชมหลายครั้ง ทั้งเรื่องความมีระเบียบวินัย และการดูแลรักษาความสะอาดภายในพื้นที่จัดงาน

       ล่าสุดเหล่า นุชา-นุชเชส ก็ปิ๊งไอเดียดีๆ เพื่อสังคมอีกครั้งผ่าน #MilestonesofPeckPalitchoke ซึ่งเป็นโปรเจกต์พิเศษโปรเจกต์แรกฉลองวันคล้ายวันเกิดของ เป๊ก ในเดือนสิงหาคมนี้ เป็นการเปิดจำหน่ายพวงกุญแจ เป๊ก ผลิตโชค ที่ถูกดีไซน์ออกมาเพื่อบอกเล่าเหตุการณ์สำคัญในชีวิตศิลปินของ เป๊ก โดย 1 ชุดประกอบไปด้วยพวงกุญแจ 6 แบบ ราคาเพียงชุดละ 300 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนในการก่อสร้างหอพักผู้ป่วยพิเศษ และจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์-คุรุภัณฑ์ทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา

       โดยเปิดจองชุดพวงกุญแจ เป๊ก ผลิตโชค ไปแล้วเมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม 2562 และถูกสั่งจองครบทั้ง 800 ชุดภายในเวลาเพียงไม่ถึง 2 นาทีเท่านั้น ส่วนใครที่พลาดก็ยังสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนโครงการได้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน #MilestonesofPeckPalitchoke บนทวิตเตอร์