“ดีเจบุ๊คโกะ” ควักเงินล้านพา “โบรัน” น้องสาวอัพสวยที่เกาหลี ยิ้มรับฉายาพลาสติกแฟมิลี่

“ดีเจบุ๊คโกะ” ควักเงินล้านพา “โบรัน” น้องสาวอัพสวยที่เกาหลี ยิ้มรับฉายาพลาสติกแฟมิลี่

       ขึ้นชื่อเรื่องการอัพสวยอยู่แล้ว สำหรับ ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล เพราะล่าสุดนอกจากความสวยเป๊ะของตัวเองแล้ว ยังพาคุณแม่ และน้องสาวไปเปลี่ยนโฉม ทำศัลยกรรมใหม่แบบยกเซ็ต โดย ดีเจบุ๊คโกะ เล่าความเป็นความตั้งใจที่อยากจะพาทุกคนในครอบครัวไปศัลยกรรม พร้อมยิ้มรับฉายาพลาสติกแฟมิลี่

       “ตอนแรกก็ดูเกร็งๆ ค่ะ แต่ชาวทวิตเตอร์เป็นคนตั้งให้เราก่อน ก็เลยมองว่าเห้ยมันก็น่ารักดี เลยขอเอามาใช้เป็นแฮชแท็กของครอบครัวเราค่ะ พาน้องสาวคนที่สองโบรันไปทำหน้าที่เกาหลี แต่เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทำศัลยกรรม แต่ก็เพื่อให้เป็นพลาสติกแฟมิลี่ก็เลยพาเขาบินไปทำสวย เขาเองก็คงเห็นผลตอบรับของคุณแม่ น้องสาวคนที่สองก็เริ่มอยากสวย เลยพากันไปทำเพิ่มเอง แต่ของโบรันนี่ทำเยอะมาก ทั้งตา จมูก ปาก ฉีดไขมัน ดูไขมัน ดึงไรผมให้พื้นที่หน้าแคบลง เดี๋ยวจะต้องให้ลดน้ำหนักด้วย เพราะว่าอันนี้เป็นโปรเจกต์พลิกชีวิตเลย

       ครั้งนี้ก็เป็นล้านเหมือนกันค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้เยอะเท่าของคุณแม่ จ่ายไปล้านต้นๆ ค่ะ แต่ว่ามันจะมีรอบที่สองที่ต้องไปเก็บอีก เพราะทำรอบเดียวจะเยอะไป กลัวทนไม่ไหว แล้วคุณหมอก็แนะนำว่าให้มีช่วงพักแล้วค่อยไปทำต่ออีกรอบ

       ต้องขอบคุณจริงๆ เพราะตั้งแต่เปิดตัวคุณแม่ไป ลูกค้าสนใจอยากมาใช้บริการบุ๊คโกะเอเจนซี่เยอะมาก ขอบคุณทุกคนที่ไว้วางใจด้วย ไม่ใช่แค่วัยคุณแม่ที่สนใจเท่านั้น วัยทำงาน วัยรุ่นก็มีเข้ามาปรึกษาด้วยค่ะ”

       นอกจากนี้ยังอัพเดทเรื่องราวส่วนตัวด้วยว่า ยังไม่ล้มเลิกแพลนในการอัพสวยให้ตัวเองนะ เพียงแต่ช่วงนี้ขอพักไว้ก่อน ยืนยันไม่ได้ถึงขั้นเสพติดศัลยกรรม แต่ทุกครั้งที่ทำก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม และก็มีการเว้นช่วงการศัลยกรรมตามคำแนะนำของแพทย์อยู่แล้ว