“ชมพู่ อารยา” ตื่นเต้นร่วมแจม “Tootsies The Movie” ห่วง “ไอซ์” ในฐานะเพื่อน รายละเอียดรอให้อีกฝ่ายตอบเอง

“ชมพู่ อารยา” ตื่นเต้นร่วมแจม “Tootsies The Movie” ห่วง “ไอซ์” ในฐานะเพื่อน รายละเอียดรอให้อีกฝ่ายตอบเอง

       คุณแม่สุดแซ่บอย่าง ชมพู่ อารยา เตรียมคัมแบ็คกลับสู่วงการบันเทิง ด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดกับทาง GDH อย่าง ตุ๊ดซี่ เดอะ มูฟวี่ (Tootsies The Movie) โดยผู้กำกับ เติ้ล ปิยะชาติ ซึ่งเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ และเตรียมเข้าฉายในวันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้

       โดย ชมพู่ เล่าว่าสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ เพราะรู้สึกว่าเป็นบทที่ท้าทายการทำงานในฐานะนักแสดง บวกกับชื่นชอบเรื่องราวความสนุกสนานของเหล่าแก๊งค์เพื่อนตุ๊ดอยู่แล้ว ก็เลยไม่ใช่เรื่องยากที่จะตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้

       “ใช่ค่ะ จัดเต็มตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ จริงๆ ชมเป็นแฟนไดอารี่ตุ๊ดซี่อยู่แล้ว ดูตั้งแต่ซีซั่นแรก และก็ชอบอะไรที่สนุกๆ แบบนี้อยู่ พอเติ้ลผู้กำกับเขามาคุยเรื่องบทก็เลยรู้สึกว่ามันน่ารัก และชมเองก็อยากทำ บวกกับเวลาและจังหวะที่ชมเองก็อยากทำโปรเจกต์ที่ไม่ใช้เวลานานมาก มันเข้าทางและตรงกับความต้องการตอนนี้พอดีค่ะ

       ตัดสินใจนานไหมก็ไม่นานนะคะ เพราะว่าหลังจากที่ได้คุยเรื่องบทก็แอบคิดในใจแล้วว่าจะเล่นแน่นอน บทนี้ฉีกแนวของชมไม่บอกไม่ได้ ต้องรอไปติดตามชมกันธันวาคมนี้ค่ะ จริงๆ เนื้อเรื่องเขาแซ่บอยู่แล้ว แต่ก็จะได้เห็นความแตกต่าง เพราะชมว่าบทนี้ท้าทายการทำงานเหมือนกันค่ะ และที่ผ่านมาเราก็ได้ทำเวิร์กช้อปมาพอสมควรแล้ว สนุกค่ะทุกคนก็น่ารักดูแลเป็นอย่างดี”

       นอกจากนี้ยังใช้พื้นที่ในการตอบคำถามประเด็นข่าวเกี่ยวกับเพื่อนซี้อย่าง ไอซ์ อภิษฎา ที่จู่ๆ ก็โดนโยงเป็นนางเอกเอลซ่า เตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่มในปีหน้า แถมเพื่อนๆ ยังสืบทราบว่าแฟนหนุ่มคนดังกล่าวเป็นไฮโซกำมะลอ! โดย ชมพู้ เล่าว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นก็ได้คุยกับเพื่อนบ้าง เรื่องแต่งงานปีหน้าจริงไหม ต้องรอให้ไฮซ์มาตอบเรื่องทั้งหมดด้วยตัวเอง ที่ผ่านมามีโอกาสได้คุยกันบ้างตามประสาเพื่อน ถามว่าห่วงไหมก็ห่วงในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง

  

       “แล้วคุยกับไอซ์หรือยังละ (ยิ้ม) ก็คุยกันตามปกติค่ะ แต่ว่าชมไม่ได้อยากจะมาตอบอะไรแทนเขา เพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ให้เขามาตอบเองดีกว่า จริงๆ ส่วนตัวชมไปในทางที่แสดงความยินดีมากกว่านะ ถามว่าเป็นห่วงไหมก็เป็นห่วงในมุมของเพื่อนปกตินะคะ แต่ว่าเขาโตแล้วค่ะ ตัดสินใจเองได้ แล้วก็ดูเขามีความสุขดีค่ะ (เจอแฟนเขาบ่อยไหม) ไม่บ่อยหรอกค่ะ ทุกวันนี้กับไอซ์ก็คุยตามประสาเพื่อน เพราะทุกคนก็โตๆ กันแล้ว คือมันก็ประมาณหนึ่งค่ะ รายละเอียดรอให้เขาตอบเองดีกว่า”