“ต่อ ธนภพ” ไม่โทษใครหลังมีดราม่า Bully แฟนสาวตลอด 5 ปี ยืนยันพร้อมปกป้องในวิธีของตัวเอง

“ต่อ ธนภพ” ไม่โทษใครหลังมีดราม่า Bully แฟนสาวตลอด 5 ปี ยืนยันพร้อมปกป้องในวิธีของตัวเอง

       ได้รับคำชมว่าเป็นหนุ่มที่รักแฟนเอามากๆ คนหนึ่งเลย สำหรับ ต่อ ธนภพ หลังใช้เวลาคบหากับแอร์โฮสเตจสาวอย่าง มีนชุติญา มานานเข้าปีที่ 5 แล้ว แถมยังเป็นคู่รักที่หลายคนอิจฉา เพราะความน่ารัก และดูแลกันดีสม่ำเสมอ แม้จะอยู่คนละสายงาน แถมเรื่องเวลาก็ไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ แต่ความสัมพันธ์ก็ยังเหนียวแน่น

       แต่ในอีกมุมกลับมีเรื่องที่ทำให้ฝ่ายหญิงลำบากใจ เพราะหลังจากสื่อเริ่มนำเสมอเรื่องราวความสัมพันธ์มากขึ้น ก็มีคนจำนวนไม่น้อย เข้าไปแสดงความคิดเห็นทำนองบูลลี่บนพื้นที่โซเชียลของเธอว่า “ไม่สวย” หรือ “ไม่เหมาะสมจะเป็นแฟนกัน” จนทำให้เธอตัดสินใจออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้น พร้อมเล่าว่าเธอต้องทนรับความรู้สึกแบบนี้มาตลอด 5 ปี

       ล่าสุด ต่อ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า ไม่ได้ต้องการจะโทษใคร ในฐานะคนรักก็พร้อมปกป้องแฟนสาว แต่ขอทำในวิธีที่ทำแล้วสบายใจ ยืนยันว่าไม่ต้องการตอบโต้กลับทุกฝ่าย

       “ผมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเซ้นซิทีฟที่พูดค่อนข้างยากครับ ยากมาก พูดแล้วก็ไม่มีผลดีกับฝ่ายไหนเลย แต่วันนี้ต่อให้มันเกิดเรื่องแบบนี้ ผมก็ยังยืนยันกับแฟนคลับทุกกลุ่มอยู่ดีว่า จริงๆ มันไม่ใช่แค่มีนที่โดน ตัวผมเองก็โดน แต่เราก็ต้องยืนอยู่บนพื้นฐานของคำว่าไม่เป็นไร เพราะเราไปห้ามประเด็นดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย ผมว่าเราอาจจะต้องจูนความคิดเราใหม่ด้วย ไม่ต้องป้องกันด้วยครับ เราคงต้องใช้ชีวิตเราไปแบบนี้ แต่ว่าพยายามทำตัวของเราไม่ให้แฟนๆ ผิดหวังดีกว่า

       การปกป้องมันมีหลายแบบนะครับ สิ่งที่เขาโดนเขาโดนอยู่ในสื่อก็จริง แต่การปกป้องของผมมันไม่จำเป็นว่าผมจะต้องมาปกป้องผ่านสื่อ อย่างสัมภาษณ์วันนี้ผมก็ไม่ได้ต้องการจะโจมตีใครต่อทั้งนั้น ผมรักคนของผม ผมรักคนรอบตัวผม เขาบอกว่าเขาไม่ได้อยู่วงการนี้ อย่าเอาเขามาเกี่ยวเลย ไม่ว่าจะในข่าวหรือในอะไร เพราะสุดท้ายแล้วทุกคนก็มีอาชีพ มีพื้นที่ของตัวเองครับ ผมไม่ได้ไม่ชอบพูดถึงเขานะ แต่บางครั้งการไม่พูดถึงมันอาจจะดีกว่าก็ได้ ไม่มั่นใจว่าเป็นการปกป้องไหม แต่นี่เป็นวิธีที่สบายใจที่สุดที่จะทำครับ”

       นอกจากนี้ ต่อ ยังเล่าต่อว่า ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าสภาพจิตใจของแฟนสาวดีขึ้นหรือยัง แต่หวังเพียงว่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นนี้ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และตนก็พร้อมซัพพอร์ตอยู่ตลอด