[Update] รวม concert ครึ่งปีหลัง 2019 น่าไปทั้งไทยทั้งเทศ

[Update] รวม concert ครึ่งปีหลัง 2019 น่าไปทั้งไทยทั้งเทศ
ช่วงนี้ข้าวยาก ตั๋วคอนเสิร์ตก็เเพง เเต่ชาวไทยของเราก็ยังไปคอนเสิร์ตไม่หยุดหย่อน ก็คนมันรักให้ทำไง เมื่อความรักเกิดขึ้นเเล้วก็ต้องไปให้สุดซิคะ รออะไร วันนี้ Chill Online เลยอัพเดตรวมคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในครึ่งปีหลังนี้ ใครเป็นเเฟนคลับใครจะได้เตรียมตัววางเเผนทางการเงินกันให้ดี เพราะบอกเลยว่าจุก ๆ เลยจ้ะเเม่ (ไม่ได้กินข้าวไม่ว่า เเต่ไม่ได้ไปคอนเสิร์ตที่ชอบไม่ได้!!!)เริ่มครึ่งปีหลังกันด้วย คอนเสิร์ตเดือนสิงหาคมกันก่อนเลย 

Singing Bird ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ 

วันจัดการเเสดง : 2-4 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 6,500/6,000/5,000/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

 

          หลังสร้างปรากฏการณ์กลับมาตามเสียงเรียกร้องใน แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ตอน ดรีม เจอร์นีย์ รีสเตจ ไปแบบสุดประทับใจเมื่อต้นปี 2562 ล่าสุด…ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องค่าย แกรมมี่ เตรียมความสุขด้วยบทเพลงที่ทุกคนคิดถึง รอคอยในคอนเสิร์ต Singing Bird (ซิงกิ้ง เบิร์ด) ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ กับครั้งแรกของบทเพลงหลาย ๆ เพลงที่ไม่เคยถูกร้อง จะได้ขี้นเวทีพร้อมกับเพลงฮิตที่อยู่ในใจแฟนมาตลอดในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้น 3 รอบการแสดงคือ วันศุกร์ที่ 2, วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 รอบ 15.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
          และข่าวดีสำหรับผู้เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม 1 Ticket 1 Vote ในการร่วมโหวต เพลงตามคำขอ 10 เพลงในดวงใจที่อยากให้พี่เบิร์ดร้องมากที่สุด แล้วร่วมลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีได้ไป มีต แอนด์ กรี๊ด กับพี่เบิร์ดในแต่ละรอบการแสดงของคุณอีกด้วย โดยสามารถติดตามกิจกรรมและข้อมูลการโหวตได้ใน เฟซบุ๊ก Bird Thongchai โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต Singing Bird ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 6,500/6,000/5,000/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท


ขอขอบคุณข้อมูลจาก Bird Thongchai 

___________________________________________________________________________________________________________________ 


คอนเสิร์ต 2019 Jeong Sewoon Concert Zero in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว
ราคาบัตร : 5,500/3,800 และ 2,800 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.zenithentthailand.com

  Jeong Sewoon (จอง เซอุน) หนุ่มน้อยหน้าตาดีพร้อมพรสวรรค์ทางดนตรีจาก ค่าย Starship Entertainment ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีผลงานมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด ±0 (PLUS MINUS ZERO) พร้อมกับเพลงไตเติลที่บอกเล่าความรู้สึกของการตกหลุมรัก ซึ่งเซอุนเขียนเนื้อร้องด้วยตนเองอย่าง Feeling (Feat. PENOMECO) เรียกได้ว่าภาพลักษณ์และแนวเพลงของการคัมแบ็กครั้งนี้แตกต่างไปจากมินิอัลบั้มครั้งก่อน ๆ อย่างสิ้นเชิง โดยในสัปดาห์แรกที่มินิอัลบั้ม ±0 (PLUS MINUS ZERO) วางจำหน่าย ยอดขายก็ทะยานขึ้นอับดับ 1 ของชาร์ต Hanteo ทันที รวมถึงครั้งนี้เจ้าตัวได้มีโอกาสท้าทายความสามารถของตัวเองกับบทบาทนักแสดงละครเวทีครั้งแรกกับเรื่อง Grease อีกด้วย

          และสำหรับแฮงอุนชาวไทยที่คิดถึงหนุ่มน้อยคนนี้ บอกเลยว่าไม่ต้องรอคอยกันอีกต่อไปแล้ว เพราะผู้จัดใจดีเจ้าเดิมอย่าง Zenith Entertainment (ซีนิธ เอนเตอร์เทนเมนต์) รีบจองตัวพาหนุ่มน้อย จอง เซอุน กลับมาหาแฮงอุนชาวไทยอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย และเปิดฉากทัวร์ในต่างประเทศ โดยเลือกประเทศไทยเป็นที่แรก กับงาน 2019 Jeong Sewoon Concert Zero in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง www.zenithentthailand.com บัตรราคา 5,500/3,800 และ 2,800 บาท อย่าลืมมาสร้างความประทับใจอีกครั้งกับหนุ่มน้อยจองเซอุนกันเยอะ ๆ นะคะ ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Zenith Entertainment, Twitter : @Zenith_Ent


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Zenith Entertainment

___________________________________________________________________________________________________________________


Hotel Diablo World Tour
วันที่แสดง : วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
ราคาบัตร : GA1 ราคา 3,000 บาท และ GA2 ราคา 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com


          สาวกสายแรปเตรียมร่างกายและพลังเสียงไว้ให้พร้อม เพราะผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอเอ็มอี โปรดักชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ร่วมกับ อินทัวร์ไลฟ์ (Intour Live) กำลังจะพา Machine Gun Kelly หรือ MGK แรปเปอร์หนุ่มชื่อดังผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าแรปได้รวดเร็วเหมือนปืนกลมาเยือนเมืองไทย เพื่อสาดความมันแบบไร้ขีดจำกัด ในงาน Hotel Diablo World Tour วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

          MGK แรปเปอร์ชาวอเมริกันวัย 29 ปี เข้าสู่วงการดนตรีในปี 2008 ปัจจุบันขึ้นแท่นนักร้องขวัญใจสายฮิปและมีเพลงฮิตมากมาย ลุคแบดบอยและรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เขาโด่งดังทั่วโลกอย่างรวดเร็วและกวาดรางวัลมาการันตีคุณภาพนับไม่ถ้วน นอกจากฝีไม้ลายมือทางดนตรีจะเฉียบแหลมแล้ว ฝีมือทางการแสดงก็เพอร์เฟคต์ไม่แพ้กัน โดยก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับบทบาท Tommy Lee ในซีรีส์ของ Netflix เรื่อง The Dirt และล่าสุดเขาได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ กับการเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ระทึกบีบคั้นอารมณ์อย่าง Bird Box ของ Netflix ซึ่งนำแสดงโดย Sandra Bullock และเขายังเป็นนักแสดงที่กำลังถูกจับตามองในขณะนี้ เรียกได้ว่า ไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะหยิบจับอะไร ก็เป็นที่สนใจจากแฟน ๆ ทุกมุมโลก

          ครั้งนี้ถึงโอกาสที่แฟนชาวไทยจะได้สัมผัสตัวตนของเขาคนนี้ด้วยตัวเองในงาน Hotel Diablo World Tour แล้ว ในวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บัตร GA1 ราคา 3,000 บาท และ GA2 ราคา 2,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามและสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก iMeThailand, Twitter และ Instagram : @iMe_TH หรือ www.intourlive.com


ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thaiticketmajor.com/concert/hotel-diablo-world-tour-2019.html 

___________________________________________________________________________________________________________________Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2019

วันที่แสดง : วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 1,500/1,800/2,200 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.comล่าสุดหลังจากห่างหายไปนาน 3 ปี Two Door Cinema Club ก็ได้ปล่อยซิงเกิลมาให้ฟังกันแบบติด ๆ เริ่มตั้งแต่ Talk, Satellite, Dirty Air และ Once ก่อนที่ส่งอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 False Alarm มาให้ฟังกันฟิน ๆ เมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2562 แน่นอนว่าด้วยฝีมือระดับคุณภาพของพวกเขา ส่งผลให้อัลบั้มชุดนี้กลายเป็นอัลบั้มใหม่สุดฮอตไปในทันที แต่ที่ทำให้แฟนเพลงในไทยเฮไปกว่านั้นก็คือการคอนเฟิร์มคิวมาแสดงคอนเสิร์ตในไทยในวันที่ 13 สิงหาคม 2562 เพราะถือว่าได้ฟังทั้งเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยมา แถมยังมีโอกาสได้ชมโชว์เล่นสดของพวกเขาที่ไทยกันแบบติด ๆ อีกด้วย

          วงอินดี้คุณภาพแลนดิ้งมาเสิร์ฟความฟินกันทั้งทีแบบนี้ แฟนเพลงสายอินดี้ตัวจริงไม่ควรพลาด รีบจับจองบัตรกันด่วนเลยที่ www.ticketmelon.com บัตรราคา 1,500/1,800/2,200 บาท รวมทั้งเช็กผังและติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ทางเฟซบุ๊กของผู้จัดขวัญใจสายอินดี้ Be Hear Now แล้วตามไปโยกไปฟินพร้อมกันในวันที่ 13 สิงหาคม 2562 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ช้าหมด คอนเสิร์ตคราวนี้นก แล้วจะเสียใจนะจ๊ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.ticketmelon.com/behearnow/twodoorcinemaclub

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,800/5,000/4,000/3,000 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.comไปให้สุดกับความฮอตที่ไม่สิ้นสุด เมื่อบัตรมินิโชว์เคสทัวร์ครั้งแรกของเธอทั้ง 8 เมืองในอเมริกาเหนือไม่ว่าจะเป็น Toronto, New York, Chicago, Minneapolis, Seattle, Vancouver, San Francisco, Los Angeles ล้วนขายหมดเกลี้ยง (Sold Out) ทุกที่นั่ง ยังไม่พอ ทิฟฟานี่ คือศิลปินเกาหลีและศิลปินจากเอเชียคนแรกที่ได้รับรางวัล Best Solo Breakout จากเวที iHeartRadio Music Awards 2019 งานประกาศรางวัลทางดนตรีของอเมริกาที่แฟน ๆ ทั่วโลกพร้อมใจโหวตให้เธอคว้ารางวัลนี้ไปครอง นอกจากนี้ชื่อของเธอยังถูกเสนอให้เข้าชิงรางวัล MTV Awards สาขา Kpop Explosion ของประเทศบราซิลอีกด้วย

          ควีนสาวสุดฮอต ทิฟฟานี่ กลับมาตามสัญญาทั้งที เชื่อเลยว่าแฟนคลับชาวไทยจะไม่ยอมพลาด เตรียมเปิดหู เปิดตา และเปิดใจ รอรับความปั๊ว !! ปัง !! อลังการ !! ของคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบสเกลอินเตอร์ใน ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก (Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok) วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน เฟซบุ๊ก Feoh Thai, ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://www.thaiticketmajor.com/concert/tiffany-young-open-hearts-eve-concert-in-bangkok-2019.html


_____________________________________________________________________________________________________________________________________

Water War Music Fest
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9
ราคาบัตร : Silver ราคา 1,000 บาท, Gold ราคา 2,000 บาท และ Platinum ราคา 3,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยงกับความมันสุดชุ่มฉ่ำครั้งใหม่ของเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น กับงาน ลีโอ พรีเซ็นต์ วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 งานนี้อัดแน่นความสนุกด้วยการขนทัพศิลปินร็อกและฮิปฮอปสุดฮิตมาจัดหนักจัดเต็มเล่นเพลงสุดมันต่อเนื่องกว่า 11 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นจะได้ชุ่มฉ่ำไปกับสายน้ำที่สาดกระหน่ำให้ทุกคนได้เปียกโชกกับวอเตอร์เอฟเฟกต์ที่สูงที่สุดในประเทศกว่า 20 เมตร พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซีหลุดโลกของดินแดนน้ำและไฟสุดอลังการ ทั้ง เวที แสง สี เสียง และงานโปรดักชั่นสุดตระการตา พูดเลยว่าเทศกาลดนตรีนี้จะสนุกจนเกินคำบรรยายอย่างแน่นอน

          โดยเริ่มต้นความน่าสนใจของงานครั้งนี้ด้วยไลน์อัพศิลปินร็อกและฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 14 วง ที่จะขนเพลงเร็วสุดฮิตมาเพิ่มองศาความร้อนด้วยความสนุกสุดมันแบบนันสต็อป ซึ่งศิลปินแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา การันตีความเฉียบได้จากการเล่นสดมาแล้วนับไม่ถ้วน นำทีมโดย โจอี้ บอย, สล็อตแมชชีน, ไทยเทเนี่ยม, แคลช, ทูพี เซาท์ไซด์, โลโมโซนิค, พาราด็อกซ์, ซีล, ยัวร์บอยทีเจ นอกจากนี้ยังมีทัพศิลปินไฟแรงอีกเพียบที่จะมาเพิ่มดีกรีความร้อนและความเย็นให้สุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็น ไททศมิตร, ทิลลี่เบิร์ดส์, เกิร์ลเฟรนด์ฟอร์เร้นท์, อสรปิง และ ลาสท์ไฟท์ฟอร์ฟินิช รับรองว่าความมันในแบบที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน 

          นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้สนุกไปกับบรรยากาศของเทศกาลดนตรีนี้ที่ได้เนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งน้ำและไฟรวมกันที่นี่ที่เดียวได้อย่างลงตัว โดยเริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้างานถูกสร้างให้เป็นอุโมงค์ลึกลับเพื่อพบกับ Monster Stage (มอนสเตอร์สเตจ) เวทีมังกรมหึมายาวกว่า 60 เมตร พร้อมด้วย ดินแดนน้ำ หรือ Wet Zone (เวทโซน) ที่ถูกตกแต่งด้วยต้นไม้พ่นน้ำ เพื่อทำให้ทุกคนได้เปียกแบบทุกอณู แถมยังมีความสนุกจาก Big Water Slider (บิ๊ก วอเตอร์ สไลเดอร์) และ Water Racing Slider (วอเตอร์เรสซิ่งสไลเดอร์) อีกด้วย และในส่วนของ ดินแดนไฟ หรือ Dry Zone (ดรายโซน) ที่ถูกตกแต่งให้เต็มไปด้วยต้นไม้ไฟเรืองแสงสุดอลังการยามค่ำคืน บวกกับความสนุกในการสาดสีสัน แต่งหน้า และบอดี้เพนต์ให้ Glow in the Dark (โกลว์ อิน เดอะ ดาร์ก) เพื่อทำให้การถ่ายรูปของทุกคนสนุกกว่าทุกครั้ง

          ศิลปินและประสบการณ์ความสนุกอัดแน่นขนาดนี้ เตรียมมาเดือดกับเพลงโคตรมัน และเย็นฉ่ำกับเอฟเฟกต์น้ำโคตรยิ่งใหญ่ กับเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น ลีโอ พรีเซ็นต์ วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ทั้ง 3 แบบ Silver ราคา 1,000 บาท, Gold ราคา 2,000 บาท และ Platinum ราคา 3,000 บาท ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ราคานี้วันเดียวเท่านั้น !!! ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ticket.achi.co.th/index_simond.html


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://www.thaiticketmajor.com/concert/water-war-music-fest-2019.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Above Ordinary Thailand : Simon Dominic

วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ออนิกซ์ อาร์ซีเอ
ราคาบัตร : 4,500/3,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : ticket.achi.co.th          กลับมาใหม่กับวันแสดงใหม่ แถมยังปรับเปลี่ยนสถานที่ใหม่ เพื่อกระชับพื้นที่และเพิ่มบรรยากาศให้ตอบโจทย์คอเพลงฮิปฮอปมากที่สุดอีกต่างหาก บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ผู้จัดที่ไฟแรงที่สุดในปีนี้ ตัดสินใจเพิ่มเลเวลความดีงามให้แก่ อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก (Above Ordinary Thailand : Simon Dominic) คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของ ไซม่อน โดมินิก (Simon Dominic) ศิลปินจากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG) ให้กลายเป็นประสบการณ์ความบันเทิงที่พิเศษและแตกต่างไปจากคอนเสิร์ตครั้งไหน ๆ เพราะเหล่าสาวกแรปเปอร์หนุ่มสุดคูลยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้จะได้สนุกสุดเหวี่ยงไร้ขีดจำกัด แถมงานนี้ยังได้ดีเจคนดัง วีกอน (Wegun) มาร่วมแจม ยิ่งทำให้บรรยากาศในงานจะเป็นปาร์ตี้ฮิปฮอปสุดมันสนุกสุดเหวี่ยงทวีคูณแน่ ณ ออนิกซ์ อาร์ซีเอ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น. มาขยับการนัดหมายออกไปอีกนิดรับรองว่าคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน

    เตรียมมันสุด โดดสุด สกรีมสุดเสียง และเช็กร่างกายให้พร้อม แล้วมานับถอยหลังให้ถึงวันออกสตาร์ตเปิดจำหน่ายบัตร อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 บัตรราคา 4,500/3,500 และ 2,000 บาท ผ่านช่องทางการจำหน่าย ticket.achi.co.th สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.thเฟซบุ๊ก Achiactivation, Twitter : @achiactivation, Instagram:ACHI_ACTIVATION,Line:@ACHI_ACITIVATION


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://ticket.achi.co.th/index_simond.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Hall Of Fan : Sunday Evening Concert The Yers 10 Years
วันจัดเเสดง : 25 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
       จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนแฟน ๆ มามันให้สุดเหวี่ยงกับ ไทยประกันชีวิต Presents Hall Of Fan : Sunday Evening Concert (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 8 กับ The Yers 10 Years คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ของศิลปิน The Yers (เดอะ เยอร์ส) ซึ่งงานนี้จะเป็นการรวบรวมทุกบทเพลงของ The Yers (เดอะเยอร์ส) ตลอด 10 ปี และเป็นการรวมตัวแฟนเพลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด แถมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกด้วย แต่จะเป็นใครนั้นต้องไปดูกันบนเวที พูดเลยว่าแฟน ๆ ต้องส่งเสียงกรี๊ดกันอย่างแน่นอน

          พบกันในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 บัตรยืนราคาเดียวเพียง 399 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม-25 สิงหาคม 2562 จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในรูปแบบ E-Ticket (อีทิคเก็ต) ผ่านทาง Application (แอปพลิเคชัน) : The Concert เท่านั้น สามารถดาวน์โหลดแอปฯ คลิกเลย (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Hall Of Fan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://www.facebook.com/HallOfFanThai/

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Snow Patrol Acoustic Live in Bangkok
วันจัดเเสดง :  27 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : Moonstar Studio 8
วันเปิดขาย : 15 พฤษภาคม 2562 , 10:00 AM
ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com/very/snowpatrol 
บัตรราคา : 2,400 บาท


              เตรียมพบกับวง Brit Rock ชั้นนําของโลกใน Snow Patrol เจ้าของเพลงในตำนานอย่าง Chasing Cars , Run , You’re all I have อัลบั้มของพวกเค้าได้ขึ้นถึง Top 3 ในประเทศอังกฤษถึง 5 อัลบั้มติดต่อกัน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.ticketmelon.com/very/snowpatrol 

_____________________________________________________________________________________________________________________________________

AB6IX 1St Fanmeeting 1St Abnew in Bangkok
วันจัดเเสดง : 31 สิงหาคม 2562
สถานที่จัด : อิมแพ็ค ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,900 / 4,800 / 3,800 / 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่  :  https://registarthailand.com/index_ab6ix.html


           ได้เวลาเหล่า ABNEW (ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) ส่งเสียงทักทาย รายงานตัวกันแล้ว เพราะผู้จัดใจดี RegiStar (รีจิสตาร์) มีข่าวดีมาเสิร์ฟต่อเนื่องให้ได้ฟินกันชุดใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของรุกกี้หน้าใส วง AB6IX (เอบีซิกซ์) พร้อมชื่องานเก๋ไก๋ AB6IX 1St Fanmeeting 1St Abnew in Bangkok (เอบีซิกซ์ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง เฟิร์ส เอบีนิว อิน แบงค็อก) วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

          ถือเป็นวง Rookie น้องใหม่ที่มาแรงแซงทุกโค้ง สำหรับ 5 หนุ่ม วง AB6IX (เอบีซิกซ์) ประกอบด้วย Lim Youngmin (อิม ยองมิน), Jeon Woong (จอน อุง), Kim Donghyun (คิม ดงฮยอน), Park Woojin (พัค อูจิน), และ Lee Daehwi (อี แดฮวี) ไอดอลหนุ่มหน้าใสจากสังกัด Brand New Music ที่บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนไม่ธรรมดา โดยสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ อิม ยองมิน, คิม ดงฮยอน, พัค อูจิน, อี แดฮวี เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จากนั้น อิม ยองมิน & คิม ดงฮยอน ได้ทำกิจกรรมในนามวง MXM (เอ็มเอ็กซ์เอ็ม) ขณะที่หนุ่ม พัค อูจิน & อี แดฮวี เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One (วอนนาวัน) ส่วนหนุ่มอุงก็ไม่น้อยหน้า พกความสามารถทั้งร้องและเต้นมาเต็มพิกัด จนในที่สุดดาวรุ่งทั้ง 5 ก็ได้มารวมตัวกันภายใต้ชื่อวง AB6IX (เอบีซิกซ์) และเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 โดยอัลบั้มแรก B:Complete ได้รับการตอบรับจากชาว ABNEW อย่างล้นหลามจนส่งให้เพลง Breathe คว้าถ้วยจากหลายรายการเพลงอย่าง The Show และ Show Champion ได้สำเร็จ

          น้องฮอตขนาดนี้ พี่ต้องไหวสถานเดียวแล้วล่ะ !! ผู้จัด RegiStar (รีจิสตาร์) ประกาศคว้าตัว 5 หนุ่ม AB6IX ให้มาเจอกับ ABNEW ชาวไทยแบบด่วนจัดทันใจในงาน AB6IX 1St Fanmeeting 1St Abnew in Bangkok เคลียร์คิววันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ไว้ให้พร้อม ความสนุกและความฟินแบบจัดหนักจัดเต็มรอคุณอยู่ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่ เฟซบุ๊ก RegiStar Thailand


ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://registarthailand.com/index_ab6ix.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


คอนเสิร์ต : Polycat I Want You Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 1,500/1,800/2,000 และ 2,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com         ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีชัดเจนที่สุดในยุคนี้ คงหนีไม่พ้น Polycat วงดนตรีเล็ก ๆ จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่วันนี้พวกเขาทั้ง 3 คน นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ), เพียว วาตานาเบะ (มือเบส) และ โต้ง-พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์) เจ้าของเพลงโดนใจเพื่อนพระเอก พร้อมแล้วกับการประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต กับประสบการณ์ยาวนานถึง 8 ปี ภายใต้ศิลปินสังกัด สมอลล์รูม กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า LEO Presents Polycat I Want You Concert ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          สำหรับจุดเด่นของ Polycat คงหนีไม่พ้นกับความหลงใหลในเสน่ห์ของเครื่องสังเคราะห์เสียงอย่างซินธิไซเซอร์ จนเกิดเป็นแนวดนตรีที่มีกลิ่นไอของซินธ์ป๊อปมาผสมผสาน โดยมีผลงานอัลบั้มชุดแรกกับค่ายเพลงสมอลล์รูมในปี 2554  ชื่อว่า 05:57 ที่สร้างความแปลกใหม่ทางดนตรีแก่ผู้ฟัง มีเพลงฮิตติดหูอย่าง ถ้าเธอคิดจะลืมเขา, เมื่อเธอมาส่ง, มิดชิด และ ลา จน 4 ปีต่อมา Polycat ได้ถูกขนานนามว่าเป็นผู้ปลุกกระแสซาวด์ดนตรียุค 80’s ให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง

         หลังจากสั่งสมประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีมาอย่างโชกโชนและพิสูจน์ความสามารถจนเป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงทั่วประเทศ ปีนี้ Polycat พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับการแสดงสดเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน LEO Presents Polycat I Want You Concert ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500/1,800/2,000/2,500 บาท จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไปที่ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา ร่วมสนับสนุนโดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย, VIJI CORP และติดตามคลิปพิเศษเทปบันทึกภาพได้ทางแอปพลิเคชัน True ID ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Polycat และ เฟซบุ๊ก Smallroom Music


ขอขอบคุณข้อมูลจาก Smallroom Music

_____________________________________________________________________________________________________________________________________


Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com           ถึงคราวเปลี่ยนโหมดมาร็อก! กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดหนักกับ 22 ศิลปินร็อกที่คิดถึง บิลลี่ โอแกน/ปู แบล็คเฮด/อี๊ด FLY/กบ TAXI/แมว จิรศักดิ์/อิงค์ อชิตะ/อ่ำ อัมรินทร์/ไท ธนาวุฒิ/ดิษฐ์ Smile Buffalo/แซ็ก I-ZAX/จั๊ก ชวิน/เป๊ก บลูสกาย/สุกัญญา มิเกล/อัยย์ พรรณี/อิน บูโดกัน/เล็ก พราว/The Must/โป้ โยคีเพลย์บอย/ชัย พองพอง/ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย/กษาปณ์ จำปาดิบ และ มอร์ (มอร์กระจาย) บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของคลื่นกรีนเวฟกับ Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs

           เตรียมตัวมาให้พร้อมแล้วมา ปลดล็อกเพลงรักแบบร็อก ๆ ไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 (รอบวันเสาร์เวลา 19.00 น./รอบวันอาทิตย์เวลา 17.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 7 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวน เพื่อผู้พิทักษ์ป่า รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, Facebook : Greenwave Fanpage และ A-Time Showbiz


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thaiticketmajor.com/concert/green-concert22-the-lost-rock-songs-2019.html

_____________________________________________________________________________________________________________________________________