ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ไอซ์ ปรีชญา” แย้มหัวใจมีหนุ่มนอกวงการคุยอยู่ กั๊กสถานะแฟน เพราะไม่คาดหวังเรื่องรัก

“ไอซ์ ปรีชญา” แย้มหัวใจมีหนุ่มนอกวงการคุยอยู่ กั๊กสถานะแฟน เพราะไม่คาดหวังเรื่องรัก

       กลับมาใช้สถานะโสดอยู่สักพัก ตอนนี้นางเอกขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง ไอซ์ ปรีชญา ก็ออกมายอมรับว่าสถานะหัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะกำลังศึกษาดูใจกับ ไฮโซอาร์ต อิทธิโชติ ทายาทตระกูลดัง แถมยังบอกอีกว่าทั้งคู่ต่างรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก และโตมาด้วยกันอีกด้วย ทำเอาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่หลายคนถึงกับอกหักดังเป๊าะไปตามๆ กัน

       โดยในอินสตาแกรมของ ไอซ์ ก็มักจะได้อัปเดตภาพหวานกับ ไฮโซอาร์ต ให้ได้เห็นอยู่ตลอด แถมว่างเมื่อไหร่ก็มักจะหาเวลาไปพักผ่อนด้วยกันอยู่เสมอ ทำเอาคนโสดหลายคนอิจฉาตาร้อนไม่น้อยเลยทีเดียว แถมนางเอกสาวยังบอกด้วยว่าแฟนหนุ่มเป็นคนโรแมนติกสุดๆ อีกด้วย เห็นหวานแว๋วแบบนี้ แต่เรื่องสถานะยังขอพักใช้แฟนไว้ก่อน เพราะเธอเองกลายเป็นคนที่ไม่อยากคาดหวังกับเรื่องความรักแล้ว ของใช้เวลาเรียนรู้ดูใจกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า

       “เปิดตัวหวานเหรอคะ ก็หวานแบบในภาพ เป็นปกติเลยค่ะ จริงๆ แล้วเป็นโอกาสสำคัญมากกว่า ลงภาพในวันเกิดเขา วันเกิดเรามากกว่าค่ะ เราสองคนรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ และก็เริ่มมาสนิทกันมาขึ้นสักพักใหญ่ค่ะ ตอนนี้ก็ดีนะคะ ดีแบบในภาพเลยค่ะ

       ถามว่ากลัวไหมไม่หรอกค่ะ เพราะว่าสถานะก็เป็นแค่สถานะเท่านั้นเอง ไอซ์ว่าคำเรียกเป็นแค่คำเรียก แต่ถ้าวันหนึ่งมันจะขยับขยายไปถึงขั้นหมั้นหมาย ไอซ์ว่าอันนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า คำเรียกเป็นแค่คำหนึ่ง สำหรับไอซ์การเรียนรู้ ได้รู้จักกันไป จนวันหนึ่งได้เรียนรู้กันจนเข้าใจและรู้จักกันมากขึ้น จนไปถึงขั้นและเราทั้งสองฝ่ายโอเคก็อาจจะเปลี่ยนไปอีกสถานะหนึ่งก็ได้ค่ะ แต่ตอนนี้มีความสุขดีค่ะ”