ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“บอย ปกรณ์” โต้จีบ “ชิปปี้” หลังแฟนคลับจับผิดโผล่คอมเม้นต์ในอินสตาแกรมบ่อย

“บอย ปกรณ์” โต้จีบ “ชิปปี้” หลังแฟนคลับจับผิดโผล่คอมเม้นต์ในอินสตาแกรมบ่อย

        อยู่ดีๆ ก็งานเข้าเฉยเลย สำหรับนักแสดงหนุ่มมาดเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์ หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ มักมีประเด็นกอสซิปจากการโผล่ไปคอมเม้นต์บนอินสตาแกรมของคนนั้น คนนี้ โดยเฉพาะเพื่อนนักแสดงสาวๆ จนหลายคนที่ไม่รู้อาจเข้าใจผิดคิดว่ามีซัมติงหรือเปล่า เช่นเดียวกันกับกรณีล่าสุด ที่จู่ๆ บอย ก็ตกเป็นประเด็นกับเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง ชิปปี้ ศิรินทร์ เหตุเพราะเข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง ภายหลังจาก ชิปปี้ มีข่าวเลิกรากับแฟนหนุ่มนักมวยคนดัง อองตวน ไปไม่นาน

       โดย บอย ออกมาชี้แจงเรื่องนี้แล้วว่า เป็นการคุยกันปกติ ส่วนตัวรู้จักกันมานานแล้ว สนิทกันก็เลยกล้าแซ็ว แม้จะพบทราบข่าวเรื่องส่วนตัวของอีกฝ่าย แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นกับตน และจากข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้กลัวว่า อองตวน จะเข้าใจผิด เพราะสนิทกับทั้งคู่อยู่แล้ว

       “โห้ ไม่มีเลยครับ จริงผมกับชิปปี้สนิทกัน และก็ไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่าเพื่อนพี่น้องครับ จริงๆ เราสนิทกันมานานแล้ว และก็แซ็วกันเป็นปกติอยู่แล้ว เรื่องคอมเม้นต์โจมตีผมไม่เห็นนะ เห็นแต่คนจิ้นครับ ผมเองก็ได้ทราบข่าวน้องบ้างครับ แต่ไม่ได้มีการถามลงลึกอะไร คนที่เพิ่งแยกกันเขาคงแผลสดอยู่แล้ว เลยไม่อยากถามมากเดี๋ยวจะเป็นการไปย้ำเขาครับ ยืนยันว่าเป็นแค่พี่น้องกันครับ”