ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แฟนคลับเสียดาย “เบ็น วราวุฒิ” เลิก “ไอด้า ไอรดา” ปิดเส้นทาง 4 ปีคู่รักเด็กแนว

แฟนคลับเสียดาย “เบ็น วราวุฒิ” เลิก “ไอด้า ไอรดา” ปิดเส้นทาง 4 ปีคู่รักเด็กแนว

       ตกเป็นประเด็นรักราวมาพักใหญ่ สำหรับคู่รักเด็กแนวคนดัง เบ็น วราวุฒิ กับ ไอด้า ไอรดา เพราะก่อนหน้านี้ถูกแฟนคลับตั้งข้อสงสัยว่า เพราะเหตุใดจึงไร้ภาพสวีทหวานผ่านโซเชียลนานถึง 3 เดือน แถมยังมีชาวเน็ตสืบจนทราบว่า เบ็น ได้ตัดสินใจเลิกติดตามอินสตาแกรมของ ไอด้า ไปอีกด้วย ยิ่งตอกย้ำให้กระจ่างมากขึ้นว่าเกิดอะไรกับความรัก 4 ปีของทั้งคู่กันแน่

       ล่าสุด เบ็น ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ข่าวลือเรื่องรักร้าวเป็นความจริง เพราะตอนนี้เขาได้ลดสถานะกับ ไอด้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาเหตุมาจากนิสัยหรือไลฟ์สไตล์บางอย่างเข้ากันไม่ได้ โดยที่ผ่านมาได้พยายามปรับจูนเพื่อเข้าหากันแต่ แต่ก็ยังมีปัญหาอยู่ ก่อนที่ฝ่าย ไอด้า จะเป็นคนพูดเพื่อขอยุติความสัมพันธ์

       ถามว่าเสียดายเวลา 4 ปีที่ผ่านมาไหม  เบ็นบอกว่าไม่เสียดาย เพราะสุดท้ายแล้วเวลาคบใคร ก็จะมีช่วงเวลาที่ดีอยู่แล้ว ถ้าจะเสียดายก็คงมีเพียงแพลนแต่งงานที่เคยมีคิดฝันเอาไว้ พร้อมทั้งยืนยันว่าการลดสถานะครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพราะ ไอด้า กลับไปสนิทสนมกับอดีตคนรักอย่าง แอมมี่ และหากจะต้องคุยกันก็คุยได้ แต่ไม่รู้ว่าจะคุยอะไร เพราะจบกันไม่ค่อยสวยนัก พร้อมทั้งย้ำว่าข่าวมือที่สามเป็นนางแบบดาวรุ่ง เฟิร์น ศุภนารี ไม่เป็นความจริง เพราะกับ เฟิร์น รู้จักและเริ่มมาสนิทกันหลังจากที่เลิกรากับ ไอด้า แล้ว

ภาพโดย https://www.instagram.com/35mmindeed/