ยินดีเก้อ! “กาละแม” โต้เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ แจงเป็นเพื่อนที่สนิท-สถานะหัวใจโสด

ยินดีเก้อ! “กาละแม” โต้เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ แจงเป็นเพื่อนที่สนิท-สถานะหัวใจโสด

       จะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกคนหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ สำหรับพิธีกรสาวอารมณ์ดี กาละแม พัชรศรี โดยก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ กาย เพื่อนชายคนสนิทพร้อมข้อความครบรอบ 5 ปีที่รู้จักกัน พร้อมย้ำว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ขณะที่เพื่อนสนิทอย่าง จ๋า ยศสินี ก็เข้ามาคอมเม้นต์นำเลยว่าเป็นเนื้อคู่ ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการเปิดตัวหวานใจ บางคนเดาไปว่าในเร็วๆ นี้จะมีข่าวดีการประกาศวิวาห์

       ก่อนที่เธอจะรีบออกมาชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้นว่าไม่ใช่เรื่องจริง โดยหนุ่มคนดังกล่าวเป็นเพียงเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว ส่วนคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการเปิดตัวแฟนอาจจะเป็นเพราะเพื่อนสาวเข้าไปแซ็วนั่นเอง ยืนยันว่าตอนนี้ยังโสดสนิท และก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องจะมีหรือไม่มีแฟน เพราะตอนนี้ชีวิตโสดก็แฮปปี้มีความสุขแล้ว

       “ไม่รู้จริงๆ เหรอ ดูไม่ออกเหรอ แมว่าไม่มีอะไรหรอก จริงๆ เป็นเพื่อนที่รู้จักกันมา แต่ประเด็นอยู่ที่คุณจ๋าที่เข้ามาแซ็วไง รู้จักกันมานานแล้ว หลังจากที่แมจะไปเที่ยวและจ๋าเองก็แนะนำให้กายไปช่วยดูแล หลังจากวันนั้นก็เป็นเพื่อนกันมา และวันนั้นก็ครบรอบห้าปี

       ไม่ได้ตกใจแต่งงว่าใครเอาไปลงก่อน ตอนนี้ก็เกรงใจที่เขาต้องมาเป็นข่าว เราก็ไม่รู้จะพูดยังไง กายก็บอกว่าเนี่ยลงวิดีโอแล้วมีคนมาลงเต็มเลย ส่วนเพื่อนๆ ก็แห่เข้ามาแซ็วแสดงความยินดีจนหลายคนเข้าใจผิด บอกเลยว่าถ้ามีผัวก็จะโชว์แน่นอน ตอนนี้ยืนยันว่าไม่มีแฟน เป็นโสดนะคะ ตอนนี้มีแต่เพื่อน อายุ 43 แล้วยังไม่อยากมีค่ะ

       มันยังไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะมีคนเข้ามาอยู่ร่วมเรียงเคียงหมอน ไม่มีคนคุย ไม่ได้มีใครอยู่ในความสนใจ เราก็มีความสุขกับการทำธุรกิจค่ะ (ปิดใจ) ก็ไม่ได้อยากจะพูดคำนั้น เดี๋ยวพอมีผัวขึ้นมาก็หาว่ากลืนน้ำลาย เรื่องอนาคตก็ไม่มีใครรู้ ไม่สามารถพูดได้ แต่ตอนนี้ไม่ได้มีใคร ไม่ได้คุยกับใคร ที่บ้านก็ไม่ได้ถามอะไร ถ้าดิฉันยังสามารถทำงานหาเงินมาดูแลเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ เขาก็โอเค ซื้อรถให้ขับได้ ให้เงินเดือนได้เขาก็โอเค เรื่องชีวิตส่วนตัวเราเขาก็แล้วแต่เราเลย”

       นอกจากนี้ยังฝากทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า อยากให้หาความสุขของตัวเองให้เจอ ไม่ว่าจะโสดหรือไม่โสด แต่ให้รู้จักเป้าหมายในชีวิตของตัวเอง ความสุขของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ใครชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้น