“แบรี่” ยิ้มรูปคู่ “ญาญ่า” ยอดไลค์ทะลุล้านใน 14 ชั่วโมง ยอมรับมือลั่นลงรูปผิดแอคเค้าท์

“แบรี่” ยิ้มรูปคู่ “ญาญ่า” ยอดไลค์ทะลุล้านใน 14 ชั่วโมง ยอมรับมือลั่นลงรูปผิดแอคเค้าท์

       แฮปปี้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับคู่รักคนดังอย่าง แบรี่ ณเดชน์ กับนักแสดงสาว ญาญ่า อุรัสยา หลังสร้างปรากฏการณ์หวานเยิ้มอินสตาแกรม เมื่อฝ่ายหญิงได้นำภาพคู่แบบน่ารักๆ จากทริปพักผ่อนส่วนตัวที่ปารีส มาโพสต์แจกจ่ายความฟินตามคำขอของแฟนคลับ โดยภาพดังกล่าวมีคนเข้าไปกดไลค์ทะลุ 1.2 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 14 ชั่วโมง

       ขณะที่ แบรี่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงภาพและทริปดังกล่าวว่า เป็นทริปที่แฮปปี้มีความสุขที่สุดในรอบหลายปี แม้จะไม่ค่อยมีเวลาได้ไปพักผ่อนกันบ่อยๆ แต่ถ้ามีโอกาสก็จะกอบโกยความสุขแบบเต็มที่ เช่นเดียวกันกับทริปนี้ เพราะนอกจากจะเดินทางไปแบบส่วนตัวกับ ญาญ่า แล้ว ยังมีโอกาสเผยโมเม้นต์น่ารักๆ กับภาพคู่ และเสื้อผ้าคู่กันอีกด้วย

       “ก็เป็นทริปที่ตั้งใจไปพักผ่อนโดยเฉพาะเลย และก็เป็นทริปที่มีความสุขมากๆ เลยครับ ก่อนหน้านั้นมีโอกาสคุยกันด้วยว่าอยากไปไหน โดยทริปนี้ผมจะเป็นคนได้วางแผนซะส่วนใหญ่ เพราะน้องเขาติดถ่ายละคร ก็เลยหาข้อมูลไปทั่ว ก่อนหน้าจะเดินทางก็ผมไปทำงานที่ญี่ปุ่นก่อน เลยให้น้องจัดกระเป๋าให้ ก็เลยได้เห็นภาพคู่ เสื้อคู่แบบน่ารัก อยากแต่งอยู่แล้วด้วย ภาพที่ออกมาก็น่ารักดีครับ”

       นอกจากนี้ยังให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า มือลั่น! ด้วยการโพสต์ภาพคู่กับ ญาญ่า แต่ผิดแอคเค้าท์ซะอย่างนั้น โดยเจ้าตัวยอมรับว่ามีอินสตาแกรม 2 แอคเค้าท์ หนึ่งอันเป็นแบบส่วนตัวเฉพาะครอบครัวและเพื่อน ส่วนอีกหนึ่งอัน @wishforthaikids  เป็นอินสตาแกรมสำหรับโพสต์ช่วยเหลือน้องๆ และก็ต้องรีบลบทันทีหลังทราบว่าโพสต์ผิด