“โทนี่ รากแก่น” แฮปปี้กอดคอ “แก้ว จริญญา” เที่ยวโมร็อคโค เล็งชวนกันทำช่อง youtube ของตัวเอง

“โทนี่ รากแก่น” แฮปปี้กอดคอ “แก้ว จริญญา” เที่ยวโมร็อคโค เล็งชวนกันทำช่อง youtube ของตัวเอง

       หวานชื่นรื่นใจซะเหลือเกิน สำหรับคู่รักเด็กแนวอย่าง โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา หลังเปิดตัวหวือหวาผ่านโซเชียลเมื่อวานเลนไทน์ที่ผ่านมา และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีโอกาสจัดทริปกอดคอกันไปท่องเที่ยวไกลถึงโมร็อคโค พร้อมกับอัพเดทภาพวันพักผ่อนมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย

       โดย โทนี่ ได้กลับมาเล่าบรรยากาศว่าเป็นไปด้วยความแฮปปี้ดี๊ด๊า พร้อมยอมรับว่าทริปนี้ตั้งใจเคลียร์งานเพื่อเดินทางไปเที่ยวโดยเฉพาะ ส่วนภาพสวีทก็เป็นเรื่องปกติ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ การได้ลองถ่าย vlog ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ จนอาจจะเกิดเป็นไอเดียในการเปิดช่องยูทูปของตัวเองในอนาคตด้วย

@tonirakkaen

       “จริงกลับมาได้สักพักแล้วครับ ทริปนี้ถือเป็นทริปพักผ่อน เพราะเราทั้งสองคนมีการบอกกับทางผู้จัดการส่วนตัวไว้แล้วว่า ช่วงสงกรานต์ขอเวลาว่างไว้สักสิบวัน และก็อยากลองหาสถานที่ที่อากาศเย็นๆ ซึ่งแก้วเขาก็เป็นคนเลือกมาว่าที่นี่ บวกกับเป็นที่ที่เรายังไม่เคยไป ก็เลยลองไปเที่ยวกันดู

       ทริปนี้มีโอกาสได้ลองถ่ายคลิปการเดินทางและการท่องเที่ยว ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก ดีจนเรายังคุยกันเลยว่าอาจจะมีการเปิดเป็นยูทูปชาแนลของตัวเองในอนาคต ซึ่งจริงๆ ผมเป็นสายที่ชอบถ่ายกล้องภาพนิ่งมากกว่า แต่ทริปนี้ก็ด้วยความอยากลองดู ส่วนทริปต่อไปยังไม่มีนะครับ เพราะตอนนี้มีถ่ายละครอยู่สองเรื่อง อาจจะรอจังหวะเวลาที่พร้อมก็คงไปกันอีก”

@tonirakkaen

       นอกจากนี้ยังเผยถึงความสัมพันธ์ว่า ค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ ที่ผ่านมามีโอกาสไปเจอครอบครัวของฝ่ายหญิงแล้ว ทุกอย่างก็ดูเรียบร้อยดี ส่วนแพลนในการสร้างครอบครัวในอนาคตยังไม่อยากกดดันมาก แต่ถ้าถามว่าพร้อมไหมก็ไม่ปฏิเสธ

@tonirakkaen

       “ความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปเรื่อยๆ นะครับ ถามว่ายังมีอะไรต้องปรับไหมเราต้องปรับตัวเข้าหากันตลอดอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องไม่ดีที่จะปรับตัว ขอแค่เรายังพยายามจะเข้าใจกัน มีทะเลาะกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ เป็นธรรมชาติครับ ก่อนหน้านี้ผมเคยเจอครอบครัวแก้วแล้วนะครับ ท่านก็ไม่มีอะไร บ้านนี้เขาน่ารักอยู่แล้วครับ ทุกอย่างก็ปกติ เป็นครอบครัวที่น่ารัก (โดนเร่งเรื่องแต่งงานไหม) เร่งก็ดีซิครับ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องของเราทั้งสองคน เป็นเรื่องของคนรอบข้างด้วย ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่จะตัดสินใจเรื่องนี้ได้ ก็รอเขาพร้อมดีกว่าครับ”

@tonirakkaen