“ดีเจเผือก” ยิ้มรับลูกชายคนแรก ตั้งชื่อ “ลูกครับ” อยากให้คล้องกับชื่อภรรยา “ลูกจ๋า”

“ดีเจเผือก” ยิ้มรับลูกชายคนแรก ตั้งชื่อ “ลูกครับ” อยากให้คล้องกับชื่อภรรยา “ลูกจ๋า”

       เข้าทำเนียบคุณพ่อมือใหม่อีกคนแล้ว สำหรับ ดีเจเผือก พงศธร หลังภรรยาคนสวยอย่าง ลูกจ๋า วรินทรา เข้าผ่าคลอดลูกชายคนแรก เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2562 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ พร้อมตั้งชื่อแบบเท่ๆ ว่า น้องลูกครับ หรือ เด็กชาย ลุคุณณ์ จงวิลาส โดย ดีเจเผือก เข้าไปให้กำลังใจภรรยาและต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวถึงข้างเตียง

       โดย ดีเจเผือก ได้เล่าให้ EFM ฟังว่า เป็นคนตั้งชื่อเล่น ชื่อจริงด้วยตัวเอง ชื่อ ลูกครับ เป็นชื่อแรกที่คิดได้ เพราะต้องการจะตั้งชื่อลูกให้คล้องจองกับชื่อภรรยา ถือว่าเป็นความสุขแบบบอกไม่ถูก หลังจากจัดรายการพุธทอล์คพุธโทรเสร็จ ก็ตรงดิ่งไปรับภรรยาพาไปโรงพยาบาลเพื่อเตรียมตัว แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแผน เพราะจากเดิมตั้งใจคลอดเองแบบธรรมชาติ แต่ด้วยน้ำหนักตัวลูก 3.63 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าตัวค่อนข้างใหญ่ ทำให้ต้องเปลี่ยนมาใช้วิธีผ่าคลอดแทน แต่สุขภาพก็แข็งแรงดีสมบูรณ์ทั้งคุณแม่และคุณลูก

       นอกจากนี้เพื่อน พี่ น้องทั้งในและนอกวงการ ต่างร่วมแสดงความยินดีกับข่าวดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา, เจมส์ จิรายุ, ดีเจต้นหอม ศกุนตลา, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ พอลล่า เทเลอร์ 

ภาพ @lj_loukja