“ยิปโซ” ย้ำ “บอย” เป็นพี่ที่ดี แจงชวนกินข้าวแค่แซ็ว ส่วนหัวใจโสด-เพิ่งเลิกคุยหนุ่ม

“ยิปโซ” ย้ำ “บอย” เป็นพี่ที่ดี แจงชวนกินข้าวแค่แซ็ว ส่วนหัวใจโสด-เพิ่งเลิกคุยหนุ่ม

       เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เคมีเข้าก๊านนน...เข้ากัน สำหรับนักแสดงสาว ยิปโซ อริย์กันตา กับพี่ชายสุดเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์ หลังจากเคยร่วมงานภาพยนตร์กันเมื่อหลายปีก่อน จู่ๆ ก็มีกระแสข่าวกุ๊กกิ๊กกิ๊กกั๊กกันเกิดขึ้นซะแล้ว

       เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่ บอย เข้าไปคอมเม้นต์ในภาพในอินสตาแกรมของ ยิปโซ หลายครั้ง และมักมีการชวนทางข้าวผ่านสื่ออยู่ๆ แถมที่ผ่านมา บอย ยังเคยโพสต์ภาพของ ยิปโซ พร้อมแคปชั่นชมว่า “สวย” งานนี้แฟนคลับที่ชื่นชอบเคมีคู่นี้อยู่ก็เริ่มปฏิบัติการฟินซิค่ะ ก่อนหน้านี้เอง บอย ก็ได้ออกมายืนยันว่า เป็นเพียงการแซ็วกันตามปกติ ไม่ได้จีบหรือหยอดหวานผ่านสื่อแบบที่หลายคนเข้าใจ

       ส่วน ยิปโซ เองก็ออกมาบอกกับสื่ออีกครั้งว่า ไม่ได้จีบกันนะ อาจจะเป็นการแซ็วกันเล่น รู้จักกันมานานถ้าจีบหรือนัดทานข้าวจริงๆ ก็คงได้เจอกันไปนานแล้ว

       “ไม่ได้มีอะไรค่ะ ยิปโซว่ามันเป็นมุขที่เล่นกันมานานแล้ว เป็นคำคนดีของเขาที่เล่นมานานแล้ว เขาก็เลยเอามาแหย่ในไอจี แต่คนที่ไม่รู้เขาก็อาจจะคิดว่าหยอดกัน ไม่ค่อยได้เจอกันเลยค่ะ นอกจากบังเอิญเจอที่ญี่ปุ่นเมื่อไม่นานมานี้ ไม่ได้มีการจีบเลยค่ะ

       หัวใจตอนนี้ก็ปกติไม่มีอะไรค่ะ หลังๆ มาไม่มีจีบกับใคร ถ้าถามหนูก่อนหน้านี้ก็อาจจะมีค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้ชอบกันขนาดที่จะไปพัฒนาเป็นแค่เท่านั้นเองค่ะ”