“โดม ปกรณ์” ตื่นเต้นใกล้วันวิวาห์ เตรียมร่อนการ์ดปลาย พ.ค. นี้พร้อมวางแผนมีทายาททันที

“โดม ปกรณ์” ตื่นเต้นใกล้วันวิวาห์ เตรียมร่อนการ์ดปลาย พ.ค. นี้พร้อมวางแผนมีทายาททันที

       เตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวอีกคนแล้ว สำหรับศิลปินและนักแสดงหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม หลังออกมาประกาศฤกษ์ดีงานวิวาห์กับแฟนสาว เมทัล สุขขาว ว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 และเตรียมร่อนการ์ดเชิญไปยังแขกผู้ใหญ่ที่เคารพรักในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

       โดย โดม เล่าว่า มีการแบ่งหน้าที่ในการรับผิดชอบดูแล ตนเองรับผิดชอบเรื่องภาพรวมต่างๆ ดูแลความเรียบร้อย และเป็นฝ่ายซัพพอร์ตด้านการเงิน แต่ถ้าเป็นเรื่องมูดแอนด์โทน รายละเอียดเล็กๆ น้อยในงานก็จะให้ เมทัล เป็นคนดีไซน์ จะได้เป็นงานที่ออกมาในแบบที่อีกฝ่ายชอบ

       “มีคนถามหาเพลงธีมงานแต่งเหมือนกันนะครับ และผมเองก็ตั้งใจไว้แล้วว่าอยากมี เพราะคุณพ่อน้องก็ร้องเพลง เราก็ชอบร้องเพลง น้องเองก็ชอบ เลยอยากจัดเป็นธีมเวดดิ้งคอนเสิร์ต ก็เลยอยากทำเป็นเพลงพิเศษขึ้นมาสักเพลง

       ตอนนี้หลายๆ อย่างเรียบร้อยแล้วครับ สถานที่เรียบร้อยแล้ว ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวเรียบร้อย การ์ดก็เริ่มแจกปลายเดือนพฤษจิกายนนี้ (พรีเวดดิ้งก็ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว) จริงๆ อันนั้นไม่ใช่พรีเวดดิ้งนะครับ เป็นแค่การถ่ายแบบลงนิตยสารเฉยๆ เราก็มีการเอารูปมาลง จนหลายเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพรีเวดดิ้งครับ

       ส่วนเซอร์ไพรส์ในงานจะมีการรวบรวมรุ่นพี่นักดนตรีรุ่นใหญ่ๆ มาแสดงดนตรีด้วยกัน บวกกับเพลงธีมครับ ก็เดี๋ยวจะมีการคุยกับน้อง ถือว่าเป็นการเซอร์ไพรส์คนดูมากกว่า ตัวน้องเองก็ตื่นเต้น น้องก็ตื่นเต้น เพราะใกล้วันแล้วหลายๆ อย่างก็เริ่มกดดันเรา ถึงขั้นเครียดไหมก็ยอมรับว่ามีเครียดบ้างครับ แต่มีการคุยกับน้องเลยว่าช่วงนี้เครียดได้ แต่ใกล้ถึงวันแล้วต้องปล่อยไปเลยนะ เพราะบ่าวสาวก็ต้องไม่เครียด มันเป็นวันที่ควรมีความสุข ก่อนถึงงานเราจะนอนให้กลับ จะได้มาแบบหน้าใสๆ กันเลย”

       นอกจากนี้ โดม ยังบอกอีกว่ามีการวางแผนเรื่องทายาทไว้แล้ว ในใจอยากมีทันทีหลังแต่ง ถ้าเป็นไปได้ก็อยากมีลูกสาวเป็นคนโต แล้วก็ตามมาด้วยน้องชาย และปิดท้ายอีกคนก็น่าจะพอดี พร้อมย้ำฤกษ์ดี 17 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเธีย จะเป็นอีกวันที่ โดม มีความสุขและเป็นที่ครอบครัวสมบูรณ์มากขึ้น