“หนิง ปณิตา” ตอบชัดภาพ “อั้ม-ไฮโซพก” ใกล้ชิด รีเทิร์นกันแล้วใช่หรือไม่?

“หนิง ปณิตา” ตอบชัดภาพ “อั้ม-ไฮโซพก” ใกล้ชิด รีเทิร์นกันแล้วใช่หรือไม่?

       ข่าวการถ่ายภาพร่วมเฟรมของซุปตาร์สาวอย่าง อั้ม พัชราภา กับอดีตคนรู้ใจอย่าง ไฮโซพก ไม่ใช่แค่แฟนคลับเท่านั้นที่ลุ้นว่าจะรีเทิร์น เหล่าแก๊งค์เพื่อนคนสนิทเองต่างก็ลุ้นแบบเดียวกันว่า ภาพนั้นจะเป็นสัญญาณที่ดีของการกลับมาสานสัมพันธ์ในฐานะคนรักอีกครั้ง

       โดยคุณแม่สุดแซ่บอย่าง หนิง ปณิตา หนึ่งในเพื่อนสนิทของ อั้ม ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดเผยถึงเรื่องนี้ พร้อมตอบคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่า “สรุปคู่นี้มีลุ้นหรือไม่” แต่คำแรกที่ได้จากปาก หนิง คือ “นั่นสิ ตกลงมันคืออะไรกันแน่ อันนี้ไม่รู้จริงๆ” พร้อมยอมรับว่าเพื่อนๆ ในรูปเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ซึ่งอาจจะนัดกันไปหรือบังเอิญเจอกันเธอเองก็ไม่ทราบ ส่วนเรื่องรีเทิร์นรอให้ฟังจากปากของ อั้ม เองน่าจะดีที่สุด เพราะเป็นเพื่อนกันก็จริง แต่บางเรื่องที่เพื่อนไม่ได้พูด เธอเองก็มองว่าจะด่วนฟันธงไปก่อนก็ไม่น่าเป็นเรื่องที่ดี

       สำหรับเธอเคารพการตัดสินใจของเพื่อน ไม่มีการเชียร์หรือไม่เชียร์ในรีเทิร์นกัน เธอขอแค่ใครก็ได้ที่ทำให้เพื่อนมีความสุข ส่วนเธอเองไม่เคยถามหรือพูดคุยเรื่องที่เลิกกับพก และที่ผ่านมาเพื่อนก็ไม่มีอาการเศร้าหรือเฮิร์ตแต่อย่างใด เจอกันก็เฮฮาตามปกติ

       นอกจากนี้ หนิง ยังย้ำชัดอีกว่า หนุ่มๆ ที่จะมาเป็นแฟนของ อั้ม นั้น ขอแค่เป็นคนดี จริงใจและไม่โกหก เท่านั้นก็เพียงพอที่จะคว้าใจซุปตาร์คนสวยไปดูแลได้