“เบล สุพล” ประกาศ! ยินดีไปร้องเพลงงานแต่งแฟนคลับป่วยโรคซึมเศร้า หลังพบคอมเม้นต์ใต้ MV

“เบล สุพล” ประกาศ! ยินดีไปร้องเพลงงานแต่งแฟนคลับป่วยโรคซึมเศร้า หลังพบคอมเม้นต์ใต้ MV

        เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ติดตามกันต่อเนื่อง สำหรับ เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ สังกัดค่าย White Music ล่าสุดต้องออกมาประกาศข่าวดีนี้ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่อตามหาแฟนคลับรายหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน และเลือกเพลงของ เบล เป็นเพลงพิเศษให้ภรรยาที่กำลังต่อสู้กับโรคซึมเศร้า

       โดยแฟนคลับรายดังกล่าวได้เข้าไปคอมเม้นต์ในมิวสิกวิดีโอเพลง “เพราะเธอ” ที่ เบล ร้องคู่กับ นัด-ปนัดดา เรืองวุฒ ว่า “เจอเพลงนี้โดยบังเอิญ ตอนนั้นกำลังหาเพลงที่มีความหมายดีๆ เพราะผมจะเอาไปให้ภรรยาที่กำลังป่วยเป็นซึมเศร้า และกำลังต่อสู่กับมันอย่างทรมานทุกวัน และบอกกับเขาว่าผมจะอยู่ข้างๆ และเป็นกำลังใจให้เขาตลอด จับมือกันไม่ไปไหน ขอบคุณเพลงนี้ ถ้ามีโอกาสผมจะใช้เป็นเพลงในงานแต่งงานรอบ 2 ของผมกับภรรยาครับ”

       และทันทีที่ เบล ไปเจอ ก็ได้แคปแล้วนำมาโพสต์เพื่อตามหาแฟนคลับรายดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “ผมเองเพิ่งเห็นคอมเม้นต์นี้ และถ้าคุณสุรศักดิ์ สระเกษ ผ่านมาเห็นโพสต์นี้ ผมยินดีที่จะไปร้องเพลงนี้ในงานแต่งงานของคุณกับภรรยา และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ภรรยาของคุณดีขึ้นในเร็ววันนะครับ” พร้อมกับทิ้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้

       ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีแฟนเพลงเข้ามาชื่นชมในความมีน้ำใจของ เบล และวีทวิตดังกล่าวออกไปมากกว่า 27,000 คนพร้อมทั้งร่วมเป็นหนึ่งในกำลังใจให้กับทุกคนที่ต้องต่อสู่กับโรคร้าย และภัยเงียบอย่างโรคซึมเศร้า ให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปอย่างเข้มแข็ง