“เป๊ก ผลิตโชค” ได้ใจแฟนคลับเพิ่ม หลังถูกยกเลิกคิวโชว์ แต่ยืนยันจะบินไปเจอทุกคนที่รอ

“เป๊ก ผลิตโชค” ได้ใจแฟนคลับเพิ่ม หลังถูกยกเลิกคิวโชว์ แต่ยืนยันจะบินไปเจอทุกคนที่รอ

       เป็นเรื่องที่แฟนเพลงนับร้อยต้องช๊อก เมื่อจู่ๆ เทศกาลดนตรีชื่อดังในเกาหลีอย่าง W-POP Festival 2019 ต้องเลิกเลิกแบบกะทันหันเพียง 1 วันก่อนเปิดการแสดง ท่ามกลางความมึนงงของแฟนเพลงนับหมื่นที่ซื้อบัตรและรอไปชการแสดงจากศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ โดยหนึ่งในลิสศิลปินที่จะได้ขึ้นโชว์ในงานดังกล่าว มีชื่อของ เป๊ก ผลิตโชค ตัวแทนศิลปินไทยหนึ่งเดียวร่วมเป็นหนึ่งในงานเทศกาลดนตรีดังกล่าวด้วย

@WhiteMusicClub

       ภายหลังจากเกิดประเด็นดังกล่าวทางผู้จัดงานก็ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ โดยการแถลงข้อความผ่านสื่อระบุว่า “ขอยกเลิกงานเนื่องด้วยสถานการณ์ของผู้จัดงาน ขออภัยอย่างจริงใจต่อบรรดาแฟนคลับ เหล่าศิลปิน และบริษัทต้นสังกัดทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์อันไม่คาดคิดนี้”

       ขณะที่แฟนเพลงที่ซื้อบัตรต่างก็ออกมาเรียกร้องให้ผู้จัดงานคืนเงินค่าบัตร รวมทั้งสนับสนุนให้สังกัดของศิลปินที่ได้ผลกระทบ ดำเนินการฟ้องร้องผู้จัดการฐานทำให้เสื่อมเสีย

@WhiteMusicClub

       แต่ในเรื่องร้ายก็ยังมีเรื่องดีๆ อยู่ เพราะ เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินไทยที่เป็นหนึ่งในผู้เสียหายจากกรณีนี้ ก็ออกมาทวิตข้อความถึงแฟนคลับว่า “ทุกคนไม่ต้องเสียใจ ยังไงเราจะไปเจอกันที่สนามบิน รอหน่อยนะ เดี๋ยวไปหา” แต่ไม่ใช่แค่บินไปพบปะแฟนคลับที่รอที่สุวรรณภูมิเท่านั้น เป๊ก ได้เดินทางไปที่เกาหลี เพราะมีแฟนเพลงจำนวนไม่น้อยซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต และบินล่วงหน้าไปก่อนแล้ว จึงตัดสินใจบินตามไป และใช้โอกาสนี้เป็นทริปพักผ่อนไปในตัว

       นอกจากนี้ ยังขอใช้พื้นที่ด้านหน้า Tour Gangnam Center เป็นจุดนัดพบกับแฟนคลับที่ไปรอชมคอนเสิร์ตด้วย เรียกว่าได้ใจแฟนคลับไปได้อีกเป็นกองเลยทีเดียว

@WhiteMusicClub