เริ่มคืนนี้! “PRODUCE X 101” ชมสดทั่วโลก พร้อมเชียร์ “พีค กองทัพ” เด็กไทยหนึ่งเดียวในรายการ

เริ่มคืนนี้! “PRODUCE X 101” ชมสดทั่วโลก พร้อมเชียร์ “พีค กองทัพ” เด็กไทยหนึ่งเดียวในรายการ

       สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ(คำเรียก ผู้ชม ของรายการ ) เพราะรายการเซอร์ไวเวอร์ PRODUCE X 101 จัดเต็ม ดูกันให้จุกกันไปข้าง ในหลากหลายช่องทาง หลังจาก  Mnet ได้ปล่อยทีเซอร์ EPแรกออกมาก็เป็นที่ถูกอกถูกใจ แฟนๆมากเลยทีเดียว ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพการรวมตัวของเด็กฝึกทั้ง 101คน และครูฝึกของพวกเขา พร้อมทั้งพิธีกรนักแสดงชื่อดัง ‘อีดงอุค’ ในงานแถลงข่าวของ PRODUCE X 101 ทางรายการได้ยืนยันถึงการออกอากาศของ Episode แรก ที่ผู้ชมทั่วโลกจะได้ดูไปพร้อมๆกัน ซึ่งแน่นอนว่ารวมทั้งประเทศไทย

       จากผลตอบรับที่ดี ของแฟนรายการ PRODUCE X 101ทั่วโลก ทำให้ทางรายการมุ่งมั่นที่จะสร้างเด็กฝึกกลุ่มใหม่ให้มีศักยภาพที่จะเป็นวงไอดอลระดับโลก หวังสร้างผลงานให้ทะลุทะลวงตลาดเพลงสากล เช่น บิลบอร์ดให้ได้ ด้วยการตั้งเป้าหมายที่สูง ทำให้การเทรนนิ่งเด็กฝึกในครั้งนี้เข้มข้นมากขึ้นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา น้องพีค หรือ กองทัพ พีค เด็กไทยเพียง 1 เดียว ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ พูดถึงการร่วมรายการในครั้งนี้ว่า “ตารางการฝึกนั้น ฝึกหนักมากๆเลยครับ บางวันแทบไม่ได้หลับได้นอนกัน เทรนเนอร์อยากให้ทุกอย่างออกมาเป๊ะสุด เพื่อแฟนรายการ จะได้ดูโชว์ที่ดีที่สุด พวกเราทุกคนพร้อมที่จะเหนื่อยเพื่อโปรดิวเซอร์แห่งชาติ (แฟนๆ) ทุกคน”

       ช่องทางการรับชม PRODUCE X 101 แบบสดๆ aqstream.com/ko/mnet/Mnet / facebook.com/SkpbKpopLives / JOOX / Youtube และ V Live ของ Mnet

       โดยเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ สามารถร่วมโหวตให้คะแนนเหล่าเด็กฝึก ที่คุณรักคุณชอบ ได้ในเว็ปออฟฟิเชียล http://produce-x-101.mnet.com และแอพG Market! โดยสามารถโหวตได้จาก ID ของคุณเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคมเวลา 21.00น. ตามเวลาประเทศไทย รวมทั้งแฟนๆ ชาวไทย อย่าลืมดูและเป็นกำลังใจให้เด็กไทย น้องกองทัพ พีค ให้ผ่านเข้ารอบลึกๆ กันด้วยนะ