“ญาญ่า” แข็งแรงพร้อมลุยงาน ขอบคุณ “แบรี่” คอยดูแลไม่ห่าง

“ญาญ่า” แข็งแรงพร้อมลุยงาน ขอบคุณ “แบรี่” คอยดูแลไม่ห่าง

       ทำเอาหลายคนเป็นห่วง สำหรับนักแสดงสาว ญาญ่า อุรัสยา หลังจากมีการแชร์คลิปวิดีโอของเธอเป็นลมขณะถ่ายทำละคร จนต้องรีบส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลแบบเร่งด่วน เพราะมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกร่วมด้วย

       ล่าสุด ญาญ่า ออกมาเผยสาเหตุอาการป่วยครั้งนั้นแล้วว่า เป็นเพราะอาการแพ้ยาอย่างหนัก ส่งผลให้ช่วงนี้เหนื่อยง่าย และเกิดอาการดังกล่าวระหว่างการทำงาน หลังจากพักฟื้นตอนนี้ก็สุขภาพกลับมาแข็งแรง พร้อมลุยงานเต็มที่เหมือนเดิม หายไวแบบนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะได้กำลังใจดีจากแฟนๆ และคนใกล้ชิดอย่าง ณเดชน์ ด้วยหรือเปล่านะ

       “ตอนที่เห็นคลิปหนูก็ตกใจว่าลงด้วยเหรอ เพราะตัวหนูเองไม่ได้อยากให้คนเห็นในสภาพขนาดนั้น ก่อนหน้านี้เกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยในกอง จนทำให้หนูต้องโดนเย็บสามเข็ม แล้วหมอก็ให้ยาแก้แพ้ ซึ่งสรุปแล้วหนูแพ้ แต่อาการที่เกิดขึ้นคืออาการแพ้ กินไปสามเม็ดก็เลยแพ้หนักจนเข้าโรงพยาบาล ซึ่งพี่ๆ ในกองถ่ายบอกว่าเห็นหนูทุบหน้าอก ก็เลยบอกว่าให้หนูพักก่อน

       อาการนี้ต้องใช้เวลาเป็นเดือนนะคะ ก่อนที่กลับมาเป็นปกติ ที่ผ่านมากระทบไปยังสุขภาพมากเหมือนกัน เพราะเดินขึ้นบันไดยังเหนื่อย รู้สึกว่าเหนื่อยง่ายมาก แต่ตอนนี้สุขภาพดี แข็งแรงมากขึ้นแล้วค่ะ

       พี่ณเดชน์ก็ไปเยี่ยมค่ะ ดูแลดี น่ารักมากๆ เขาคิดว่าแกล้งเพราะมันเกิดขึ้นปุ๊ปปั๊ปมากเลย จริงๆ ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจ ถ้ากำลังใจดีก็หายไวขึ้นด้วย (เป็นสาเหตุที่ณเดชน์ต้องตามไปดูแลที่กองถ่าย) น่าจะด้วยนะคะ แต่ตอนนี้อย่างที่บอกว่าหนูทำงานหนักมาก บางทีเบลอและเจออุบัติเหตุเยอะมากๆ เขาเลยมาให้กำลังใจค่ะ”