“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ยอมรับซุ่มคบ “วิว วรรณรท” จริง ยันไม่มีใครเป็นมือที่สามของใคร

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ยอมรับซุ่มคบ “วิว วรรณรท” จริง ยันไม่มีใครเป็นมือที่สามของใคร

       เปิดตัวเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันอีกคู่หนึ่งแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ เพราะหลังจากมีข่าวไปเป็นมือที่สามของสาวนอกวงการ ล่าสุดก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังศึกษาดูใจอยู่กับนางเอกร่วมช่องอย่าง วิว วรรณรท ตามที่เคยมีข่าวลือออกไปจริง

       โดย เจษ เล่าว่าเริ่มต้นคุยกันมานาได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว สาเหตุที่ชอบเขาเพราะมีทัศนคติที่คล้ายๆ กัน แต่ยืนยันแทนทุกฝ่ายว่าไม่ได้เข้ามาเป็นมือที่สามและไม่เคยไปเป็นมือที่สามของใครนะ เข้ามาเริ่มทำความรู้จักกันในวันที่ต่างฝ่ายต่างอยู่ในสถานะโสดแล้ว พร้อมยกให้ตอนนี้ วิว ใช้สถานะเป็นคนรู้ใจ และทุกครั้งที่มีความรักก็คาดหวังให้มันออกมาในทางที่ดี เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ ที่อยากให้แฮปปี้ไปเรื่อยๆ

       “ตอนนี้กำลังศึกษากันอยู่ครับ ไม่ได้นานมาก เพราะยังเป็นช่วงที่เพิ่งเริมศึกษากัน จริงๆ เราเจอกันมานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมารู้จักกันจริงๆ ตอนนั้นต่างคนก็ต่างมีคนคนที่ตัวเองคุยอยู่ แต่รู้สึกว่าเป็นคนคล้ายๆ กันครับ คุยกันแล้วเข้าใจ

       เวลาในการศึกษากันมันไม่ได้ทับซ้อนเลยครับ เพราะว่าเราไม่ได้อยากจะให้มันเป็นแบบนั้น เราจะชอบกันเราไม่ได้มองที่ว่าเขาเป็นใคร เราเป็นใคร แค่เราคุยกันรู้เรื่อง มองหรือมีทัศนคติต่างๆ ที่คล้ายกันครับ ก็เลยทำให้สบายใจ

       ผมเองก็ไม่รู้หรอกว่าข่าวรู้มาได้ยังไง อาจจะสังเกตมั้งครบ แต่จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้ตั้งใจปกปิดหรืออะไร เขาแฮปปี้ไหมต้องถามเขาครับ แต่ก็ต้องถามเขาแหละ ต่างคนต่างสบายใจ ก็เลยไม่ได้ต้องมานั่งระแวดระวังหรือมีอะไรที่ต้องปกปิด (สถานะตอนนี้) ก็เป็นคนพิเศษครับ”

       สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบเคมีของคู่นี้ นอกจากจะฟินกับความรักในชีวิตจริงแล้ว เตรียมพบกับผลงานละครเรื่องใหม่ของทั้ง 2 คนได้ สำหรับ ทะเลริษยา เร็วๆ นี้ทางช่อง One 31