ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

สิตา CGM48 ถูกทำร้ายร่างกายจากคนในครอบครัว ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว ด้านต้นสังกัดเตรียมยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

สิตา CGM48 ถูกทำร้ายร่างกายจากคนในครอบครัว ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว ด้านต้นสังกัดเตรียมยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

กำลังเป็นประเด็นที่แฟนเพลงกังวลและเป็นห่วงอย่างมาก สำหรับความเจ็บปวดทั้งทางร่างกายและจิตใจของ สิตา ธีรเดชสกุล หรือ สิตา CGM48 ที่ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 มกราคม เธอได้ออกมาเปิดเผยผ่านไลฟ์บนแอปพลิเคชั่น iAM48 ว่าถูกทำร้ายร่างกายจากคนในครอบครัว ซึ่งขณะนี้ทั้งเธอและคุณแม่อยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัยแล้ว

จากนั้นทางต้นสังกัดอย่าง CGM48 ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่าไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา และเตรียมยื่นมือเข้าให้ความช่วยเหลือกับสมาชิกวงอย่างเต็มที่

“ทางบริษัทฯ ขอแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น และจะรีบให้ความช่วยเหลือทางสมาชิกอย่างเต็มที่ ในขอบเขตที่จะสามารถทำได้ และขอความร่วมมือทุกท่าน งดแชร์หรือส่งต่อ ภาพ และ วีดีโอต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อตัวของสมาชิกเอง”

ขณะที่ สิตา หลังเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บ และได้รับการดูแลในที่ที่ปลอดภัยแล้วนั้น เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค Sita CGM48 เพื่อขอบคุณไปยังทุกๆ กำลังใจและความเป็นห่วง พร้อมกันนี้ยังขอกำลังใจในการต่อสู้เพื่อปกป้องตัวเอง เพราะเธอเชื่อว่าหลังจากนี้จะมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น เนื่องจากทางคู่กรณีไม่ยอดชดเชยค่าเสียหาย ไม่มีความสำนึกผิด

“ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและความเป็นห่วงมากๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่และสิตาปลอดภัยดีและกำลังเข้ารับการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา เพราะผู้กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหาย ให้สิตาและแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึกผิด และอาจจะโจมตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ

ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุดพ้นและมีความสุขอย่างที่ควรได้รับค่ะ”

สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ มีแฟนเพลงจำนวนมากเข้าไปร่วมกันส่งกำลังใจให้กับเธอและคุณแม่ พร้อมเอาใจช่วยให้ก้าวผ่านความเจ็บปวดทั้งทางกายและใจในครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว

ภาพ : Sita CGM48