ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ค่าย “มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ” ทุ่มงบ 30 ล้านบาท จัดเต็มซีรีส์วาย 3 เรื่อง เอาใจผู้ชมทาง WeTV ปี 2022

ค่าย “มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ” ทุ่มงบ 30 ล้านบาท จัดเต็มซีรีส์วาย 3 เรื่อง เอาใจผู้ชมทาง WeTV ปี 2022

“มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ” ค่ายซีรีส์น้องใหม่สุดฮอต ออกมาประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า ในปี 2022 นี้ แฟนๆ จะได้ฟินกันแบบเต็มอิ่มกับ 3 ผลงานซีรีส์วายลอตแรกในสังกัดที่ทุ่มงบในการผลิตกว่า 30 ล้านบาท เพื่อให้ผู้ชมได้ติดตามกันผ่านทางแพลทฟอร์มออนไลน์อย่าง WeTV ทั้ง 3 เรื่อง คือ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ”, “พี่เจตคนกลาง” และ “อย่าเล่นกับอนล”

สำหรับ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เรื่องราวเกี่ยวกับคู่หมั้นที่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่วัยเด็ก สร้างจากนิยายขายดีอันดับ 1 นำแสดงโดย ซี-พฤกษ์ พานิช, นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, แม็ก-ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์ และ ณฐ-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ฯลฯ

ตามมาด้วย “พี่เจตคนกลาง” เรื่องราวเกี่ยวกับคนกลางๆ ที่เป็นสะพานให้คนอื่นตลอด พอมีคนมาจีบจริง ก็ไม่เคยเชื่อ พล็อตเรื่องสร้างจากนิยายชื่อดังที่มีคนติดตามอ่านกว่าล้านวิว นำแสดงโดย จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธุ์ และ ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล

และปิดท้ายด้วย “อย่าเล่นกับอนล” เรื่องราวสุดแซ่บในสถานะของความเป็นเพื่อนที่ไม่ชัดเจน แต่เป็นคู่นอนกัน โดยได้ 2 หนุ่มหล่อ เจมส์ศุ-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ และ เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ มารับบทนำของเรื่องนี้

พร้อมกันนี้ยังเปิดเผยถึงโปรเจกต์ซีรีส์วายอีกเพียบ ที่จ่อคิวเปิดกล้องถ่ายทำ และมีแพลนที่จะนำมาฉายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันภายในปีหน้าด้วย ซึ่งสามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวต่างๆ ของผลงานในค่าย “มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ” ได้ที่ @domunditv ทุกแพลตฟอร์ม