ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

เพลง “SPACEMAN” ของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่โปรดิวซ์โดยวง HONNE ทะยานติดชาร์ต iTunes ทั่วโลกหลังเปิดพรีออเดอร์

เพลง “SPACEMAN” ของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่โปรดิวซ์โดยวง HONNE ทะยานติดชาร์ต iTunes ทั่วโลกหลังเปิดพรีออเดอร์

ทันที่มีการเปิดให้พรีออเดอร์เพลง “SPACEMAN” ซิงเกิ้ลล่าสุดเพลงภาษาอังกฤษของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่เป็นหนึ่งในโปรเจคสุดปัง Mew Suppasit x Global Artist On Global Collaboration Project 2021 บน iTunes แฟนคลับทั่วโลกที่พร้อมสนับสนุน ด้วยกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง สร้างสถิติใหม่ที่สวยงามบนชาร์ทเพลงทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการพาเพลง “SPACEMAN” ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทันทีใน 20 โลเคชั่นทั่วโลก และยังติดชาร์ทอีกมากกว่า 47 โลเคชั่น ทุบสถิติตอนปล่อยอัลบั้ม 365 พร้อมเข้าสู่อันดับ 7 Worldwide iTunes Song Chart และยังติด TOP100 USA CHART แถมยังติดอันดับ 37 Global Digital Artist

เป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลที่น่าจดจำสำหรับ “SPACEMAN” เพลงใหม่ล่าสุดของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่เปิดให้พรีออเดอร์บน iTunes เป็นวันแรกก่อนใคร เพราะสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมีอีกหลายประเทศที่เข้าสู่ชาร์ทอันดับต้นๆ อย่างน่าเซอร์ไพรส์ เช่น Kenya, Egypt, Panama, Spain, Italy, France, Ireland  แสดงให้เห็นถึงความนิยมของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นในอีกหลายประเทศทั่วโลก ดูได้จากกระแสร้อนแรงบนทวิตเตอร์ ที่มีคนพูดถึงเพลง “SPACEMAN” หลังจากที่ได้ชมโชว์การแสดงเพลงนี้เป็นครั้งแรกในงาน 2021 Asia Song Festival และด้วยเพลงนี้เป็นเพลงสากลที่ โปรดิวซ์และแต่งโดย HONNE ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีทั่วโลก

และอีกหนึ่งกระแสสุดคึกคักบนทวิตเตอร์กับ #มevv เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ ได้ออกมาถาม-ตอบกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง ดึงดูดแฟนคลับจากทั่วโลกออกมาทวีตหาและร่วมพูดคุยจนทวิตเตอร์แทบแตกและทะยานขึ้นสู่อันดับ1 ไทยแลนด์เทรนด์ พร้อมเข้าสู่อันดับ 8 Worldwide Trend อีกด้วย แต่ที่เป็นไฮไลท์น่าจะเป็นการที่สองหนุ่มดูโอ้ HONNE ได้มาร่วมพูดคุยด้วยใน Hashtag นี้ ยิ่งเพิ่มสีสันและความสนุกสนานมากขึ้นไปอีกเรียกได้ว่า มิว ศุภศิษฏ์ โลดแล่นบนเส้นทางสายดนตรีในระดับที่ก้าวข้ามผ่านไปสู่ระดับอินเตอร์ได้อย่างสวยงาม