ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

โปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” รวม 20 คนดังถ่ายทอดซิงเกิลสุดฮิตของค่ายเลิฟอิสฯ เพื่อตอกย้ำความไร้ขีดจำกัดของดนตรี

โปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” รวม 20 คนดังถ่ายทอดซิงเกิลสุดฮิตของค่ายเลิฟอิสฯ เพื่อตอกย้ำความไร้ขีดจำกัดของดนตรี

คิดเล็กแต่จัดใหญ่ จัดเต็ม เปิดตัวปั๊วปังกับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของค่ายเพลงเลิฟอิสฯ อย่าง “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่มี บอสจี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์ CEO หัวเรือใหญ่แห่งค่ายเพลง LOVEiS ENTERTAINMENT มีไอเดียสนุกๆ มาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงได้อยู่ตลอด กับแนวคิดที่ว่า วงการเพลงยุคสมัยนี้ สามารถขยายไปได้ไกลอย่างไร้ขีดจำกัด โดยดึงเหล่าศิลปินคนดังรุ่นใหม่ตัวท็อปทุกแวดวงการบันเทิง มาถ่ายทอด บทเพลงดังในค่ายเลิฟอิสฯ รวมถึงค่ายพี่น้อง มา Re-arrange ใหม่

โดยมี 3 โปรดิวซ์เซอร์มากฝีมืออย่าง ไก่-สุธี แสงเสรีชน ผู้ที่อยู่บื้องหลัง ศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากมาย, ดาโน่-ดนัย ธงสินธุศักดิ์ โปรดิวเซอร์มือทอง ผู้ปลุกปั้นวงดังอย่าง Klear และ Retrospect  และ กัน-กันตพิชญ์ ศิลปินวง MEAN เจ้าของเพลงดัง 100 ล้านวิว อย่างเพลง“หมายความว่าอะไร” จะมาช่วยสร้างสรรค์บทเพลงดังเหล่านั้น ให้กลายมาเป็นเพลงที่ต่างจากต้นฉบับอย่างเหมาะสมและลงตัวสุดๆ แฟนๆจะได้กรี๊ดสุดเสียงโดยเฉพาะในมุมของพวกเขาที่จะไม่เคยได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อน

สำหรับศิลปินและคนดังทั้ง 20 คนดังที่จะมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงใครโปรเจกต์นี้ ได้แก่ มิว ศุภศิษฏ์, มาร์ค ศิวัช, พิม พิมประภา, สิงโต ปราชญา, อาเล็ก ธีรเดช, คอปเตอร์-บาส-คิมม่อน SB Five, เอวา ปวรวรรณ, เพิร์ธ ธนพนธ์, กระทิง ขุนณรงค์, มิ้นท์ I roam alone, พลอย พลอยไพลิน, นพเก้า เดชาพัฒนคุณ, ต้น อาชว์, เติร์ด-แจ็คกี้-ปอร์เช่ จาก Trinity, สกาย วงศ์รวี, ซิง หฤษฎ์ โดยแต่ละคน จะนำบทเพลงดัง ที่ตนเองชื่นชอบมา Re-arrange ในเวอร์ชั่นสุดปังแบบฉบับของตนเอง งานนี้ได้ Art Director ที่หาตัวจับได้ยากอย่าง เป๋ง-ชานนท์ ยอดหงษ์ ผู้ที่จะมาทำหน้าที่ช่วยในการออกแบบให้ศิลปินเหมาะกับเพลงที่เลือกมากที่สุด เป็นตัวเองที่สุด และลงตัวที่สุด

แฟนๆ เตรียมตัวปัก หมุดพร้อมนับถอยหลังเข้าสู่ช่วงเซอร์ไพร์สจากโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ได้ที่ YouTube LOVEiS โดยจะเริ่มปล่อยเพลงในทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 22 ตุลาคมนี้