ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

BOXX MUSIC แจ้งข่าว อิ้งค์ วรันธร มีผลตรวจ RT-PCR เป็นบวกติดเชื้อ COVID-19 ขณะนี้อยู่ระหว่างการกักตัวและตรวจซ้ำที่โรงพยาบาล

BOXX MUSIC แจ้งข่าว อิ้งค์ วรันธร มีผลตรวจ RT-PCR เป็นบวกติดเชื้อ COVID-19 ขณะนี้อยู่ระหว่างการกักตัวและตรวจซ้ำที่โรงพยาบาล

ค่าย BOXX MUSIC ออกหนังสือเพื่อแจ้งข่าวถึงแฟนเพลงของ อิ้งค์-วรันธร เปานิล ศิลปินสาวชื่อดัง หลังจากผลตรวจ RT-PCR ที่ตรวจหาเชื้อก่อนการทำงาน ซึ่งเธอได้ตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 และทราบว่าผลตรวจเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วงเช้าวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา และระหว่างนี้กำลังรอผลตรวจซ้ำที่โรงพยาบาล

โดยในหนังสือของ BOXX MUSIC มีการระบุรายละเอียดว่า เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา อิ้งค์ และทีมงานได้ทำการ Swab เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในรูปแบบของ RT-PCR ตามมาตรการตรวจคัดกรอง เพื่อเข้าร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นตามปกติ โดยในระหว่างวันที่ 1-8 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้มีการตรวจแบบ ATK เพื่อเข้าร่วมงานอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีผลเป็นลบ “ไม่พบเชื้อ” แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 09.00 รับแจ้งผลตรวจ RT-PCR ที่มีผลเป็นบวก “พบเชื้อโควิด-19”

ขณะที่ทาง อิ้งค์ วรันธร ได้เดินทางเข้าไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เป็นการตรวจซ้ำเพื่อยืนยันผลที่แน่ชัด และได้ทำการกักตัว รวมทั้งของดการแสดงโชว์ไปก่อน เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง พร้อมกันนี้ทางค่าย BOXX MUSIC ได้มีการประสานเพื่อแจ้งข่าวสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยง เพื่อให้ตรวจหาเชื้อ และดำเนินการกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว

สำหรับผลการตรวจจากทางโรงพยาบาล จะนำมารายงานให้ทราบอีกครั้ง