ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“Money Honey” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก แรปเปอร์รุ่นใหญ่ F.HERO ร่วมงานแรปสตาร์สุดฮอต URBOYTJ เเละศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย MINNIE ((G)I-DLE)

“Money Honey” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก แรปเปอร์รุ่นใหญ่  F.HERO ร่วมงานแรปสตาร์สุดฮอต URBOYTJ  เเละศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย  MINNIE ((G)I-DLE)

“กี่ล้านฉันก็ไม่แลก ก็ไม่แลก แลกกับเธอได้ที่ไหน Oh Baby, เธอมีค่าเธอมีค่า ไม่มีขาย ใครมีเท่าไหร่  ก็ช่างเขาไป Weehoo, Weeho”


“Money Honey”
- ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก แรปเปอร์รุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง F.HERO หลังซุ่มทำผลงานเพลงใหม่มาร่วม 6 เดือน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยผลงานใหม่ให้ได้ฟังกันแล้ว พร้อมดึงแรปสตาร์สุดฮอตอย่าง URBOYTJ มาร่วมงาน และนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ได้อย่างสมศักดิ์ศรี กับดนตรีแนว T-POP ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของเพลงยุคกามิกาเซ่ อีกทั้งยังได้ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย มินนี่ - ณิชา ยนตรรักษ์ หรือ MINNIE ((G)I-DLE) หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุปชื่อดังจากประเทศเกาหลี มาฟีเจอริ่งร่วมถ่ายทอดมุมมองความรักของฝั่งผู้หญิงยิ่งทำให้เพลงนี้ทวีความพิเศษมากยิ่งขึ้น โดยเพลงนี้พูดถึงความรักที่แม้มีเงินหรือทรัพย์สินมูลค่ามากมายแค่ไหนก็ไม่เท่ากับการที่มีเธออยู่เคียงข้างนั้นเอง